Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh - Hồng Vân 'hoảng hốt' khi người chơi làm vỡ nút bấm 'Bạn muốn hẹn hò'
07/10/2020 15:46
(HanoiTV) - Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, nam khách mời Anh Quốc vì quá nôn nóng đã bấm mạnh khiến nút bấm của chương trình bị vỡ. Hai MC Quyền Linh và Hồng Vân dù rất hoảng hốt nhưng cũng ủng hộ hết mình cho chàng trai.

 Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 650 lên sóng với sự tham gia của Trần Thị Oanh (33 tuổi - Bình Dương), đang làm việc tại TP.HCM và Phạm Anh Quốc (35 tuổi - Quảng Nam), đang là kỹ sư điện ở TP.HCM. Giới thiệu về bản thân, Anh Quốc chia sẻ có ưu điểm là chân thật, năng nổ trong công việc, thích ca hát nhưng cũng có khuyết điểm là ít nói, giao tiếp kém. Trong khi đó, Trần Thị Oanh có ưu điểm là nấu ăn ngon, nữ công gia chánh đều giỏi. Nói về nhược điểm, cô thừa nhận mình hơi nóng tính.

Khi nghe khách mời chia sẻ, Quyền Linh ngỏ ý để Anh Quốc thể hiện tài năng của mình. Chớp lấy cơ hội, anh liền vừa đàn vừa hát ca khúc Bình thường thôi và được hai MC khen ngợi hết lời. Chia sẻ về tình trường, Anh Quốc tâm sự anh đã trải qua 2 mối tình. Anh chia tay mối tình thứ nhất cách đây 10 năm và mối tình thứ hai cách đây 4 năm. Nói về lý do, đàng trai chia sẻ vì thời điểm đó còn trẻ người non dạ, tính cách còn bồng bột nên chưa suy nghĩ thấu đáo cho người phụ nữ của mình.

Đến với chương trình, Anh Quốc muốn tìm người phụ nữ có thể thấu hiểu, chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Anh thích một người có nét đẹp của mẹ nhưng có tính cách của ba. MC Quyền Linh cũng bày tỏ suy nghĩ trước những yêu cầu của khách mời: “Thật sự những người đi tìm để giống mẹ mình, giống ba mình là khó lắm. Bởi vì ba mẹ mình là mẫu người không thể so sánh với ai cả, nên đi tìm mẫu người như vậy rất khó. Thôi thì mình nên bớt xuống, được cái này cái kia là được rồi”. Về phía Trần Thị Oanh, cô đã trải qua 3 mối tình và cho rằng vì không có duyên nên đều chia tay. Cô mong muốn tìm được người bạn trai không gia trưởng, biết yêu thương gia đình.

 

Cả trường quay được trận cười sảng khoái khi thấy sự nôn nóng của Anh Quốc khi bấm nút hẹn hò.

 

Trần Thị Oanh đặt vấn đề về định hướng nếu cả hai quen nhau. Anh Quốc cho biết nếu đã xác định bấm nút thì chuyện kết hôn sẽ tiến triển nhanh hơn. Anh cũng thẳng thắn, khi đến chương trình, mình cũng không có lý do gì để do dự nên chắc chắn sẽ bấm nút khiến hai MC vô cùng phấn khích.

Trong khi Quyền Linh chưa kịp điếm ba tiếng, Anh Quốc đã vội tìm lấy nút bấm của Bạn muốn hẹn hò. Vì quá nóng vội, anh đập tay mạnh khiến nút bấm bị vỡ ra. Quyền Linh và Hồng Vân vô cùng hoảng hốt: “Trời ơi, hư cái nút của người ta rồi ông ơi. Ổng bấm thêm cái nữa vỡ luôn rồi. Lần đầu tiên chương trình Bạn muốn hẹn hò bị sự cố về nút bấm. Người chơi đã làm vỡ luôn cái nút bấm rồi”. Về phía Trần Thị Oanh, cô cũng nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay vỗ tay chúc mừng.

Theo Thanh niên

Từ khóa: