Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình
17/09/2020 12:52
(HanoiTV) - Quyền Linh nói: "Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi."

Thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh luôn có tranh luận gay gắt vì bất đồng quan điểm. Thậm chí, nhiều lần vị đạo diễn còn thẳng thắn "bật" Quyền Linh trước mặt tất cả khán giả, khiến nhiều người hâm mộ yêu mến của nam MC cảm thấy khá khó chịu.

Trong tập 15, chương trình Đối Mặt Cảm Xúc với sự xuất hiện của diễn viên khách mời Hữu Tiến, đạo diễn Lê Hoàng - MC Quyền Linh lại tiếp tục có màn "đấu khẩu" với nhau.

Quyền Linh chia sẻ rằng mỗi ngày trôi qua, ai cũng phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nam MC nói thêm: “Đôi khi chúng ta biết trân trọng cảm xúc của mình, nhưng có những người lại vô tình với cảm xúc của người khác, thậm chí là xem thường một trong những cảm xúc của người khác. Những điều đó thực sự rất nguy hiểm”.

Sau khi nói xong quan điểm của mình, diễn viên Đồng tiền xương máu hỏi tiến sĩ tâm lý Linh Trang rằng mình nói vậy có đúng không thì nữ tiến sĩ hài hước trả lời: “Anh nói gì cũng đúng hết trơn”. Trước câu trả lời này, đạo diễn Lê Hoàng “bồi” thêm: “Đẹp trai nên nói gì cũng đúng” khiến Quyền Linh chỉ biết đứng cười.

Vừa lắng nghe ý kiến và quan sát thái độ của mọi người, tiến sĩ tâm lý Linh Trang nói với Quyền Linh: “Em đang thấy có một sự tương phản ở đây. Lúc anh hỏi anh Lê Hoàng thái độ anh khác, mà anh quay qua hỏi Hạnh thái độ anh khác liền”. Trước lời nhận xét của Linh Trang, Quyền Linh giải thích: “Với người đẹp, bao giờ chúng ta cũng có ý định đưa đến những cảm xúc tích cực. Nhưng với anh Lê Hoàng, đôi khi tôi cũng không hiểu tại sao giữa chúng tôi lại luôn có những cảm xúc tiêu cực. Toàn là thấy Lê Hoàng cãi Quyền Linh, Quyền Linh tranh luận với Lê Hoàng, Lê Hoàng không muốn thấy Quyền Linh đứng trên sân khấu…”. Chia sẻ của Quyền Linh được xem là câu trả lời cho những mâu thuẫn của cả hai trong những số phát sóng vừa qua. Trên sân khấu, hai nghệ sĩ không ngại tranh cãi, bày tỏ ý kiến để bảo vệ quan điểm của mình trước câu chuyện của các khách mời.

Tổng hợp

Từ khóa: