Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh 'cãi tay đôi' với Lê Hoàng vì chàng trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ
26/07/2020 11:53
(HanoiTV) - Trong chương trình Đối mặt cảm xúc, nam MC 30 tuổi tiết lộ vẫn mỗi ngày ngủ chung với mẹ khiến MC Quyền Linh, Lê Hoàng nổ ra tranh cãi “nảy lửa”.

"Đối mặt cảm xúc" lên sóng với sự tham gia của cố vấn khách mời là diễn viên Lý Hùng. Nhân vật của câu chuyện cảm xúc tuần này là MC Minh Hiếu, 30 tuổi đến từ TP.HCM. Theo chia sẻ, anh cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ khi bà kiểm soát tất cả cuộc sống và mối quan hệ xã hội của mình. Vì vậy, nam MC muốn đấng sinh thành thay đổi tư duy và quan điểm sống. Minh Hiếu nói: “Nếu em dùng từ tư duy và quan điểm sống không đúng thì em mong mẹ em có thể mở lòng hơn bởi mẹ em có rất nhiều nguyên tắc. Có những nguyên tắc của mẹ khiến em cảm thấy mình bị bó buộc từ bé cho tới hiện tại”.

Hiểu nỗi lòng nhưng MC Quyền Linh liền “chỉnh” Minh Hiếu: “Em có thể nói điều đó với mẹ nhưng đừng nói mẹ phải thay đổi tư duy. Em chỉ cần nói với mẹ rằng em muốn mẹ thay đổi một số vấn đề trong cuộc sống thì hay hơn”. Theo như những gì Minh Hiếu chia sẻ, mẹ luôn cho rằng những gì bà nói là đúng và bắt anh phải nghe theo. Khi nhận được thù lao sau một show diễn, Minh Hiếu muốn chia tiền cho những người đã giúp đỡ mình nhưng mẹ anh lại can thiệp và phàn nàn khiến anh thấy khó chịu. Hay mỗi lần Hiếu quen bạn mới mà mẹ không vừa ý thì bà đều không cho anh qua lại với người đó nữa. Mâu thuẫn giữa mẹ con bắt đầu hình thành và mẹ Minh Hiếu cho rằng anh luôn bênh người dưng và không đứng về phía gia đình. Điều đó khiến anh chọn cách nói dối mẹ.

 

Quyền Linh xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc chàng trai quỳ gối xin lỗi và mong mẹ thay đổi cùng mình.

Nghe Minh Hiếu nói vậy, MC Quyền Linh nói: “Chuyện này anh thấy không có gì hết, anh cũng thường làm như thế. Ví dụ mẹ anh nói sao con ăn tô phở tới sáu, bảy chục ngàn nhưng anh lại nói tô phở có 20 ngàn à. Chúng ta không nói dối mà hại ai nhưng nếu nói dối mà người khác vui, nhất là làm cho mẹ vui thì chuyện đó bình thường”. Diễn viên Lý Hùng bày tỏ: “Tới ngày hôm nay anh vẫn sống với mẹ, anh chỉ khuyên một câu là em không nên trách mẹ. Điều đầu tiên, em là con một nên người mẹ, người bố lúc nào cũng muốn bảo bọc con mình. Những gì em kể từ nãy tới giờ mẹ không ghét em đâu, mẹ rất thương em. Cuộc đời bố mẹ sẽ cho hết vì con, lúc nào cũng muốn dạy cho em kinh nghiệm sống. Với bố mẹ, lúc em 50 tuổi rồi mẹ em vẫn nghĩ em 15 tuổi”.

Bước ra sân khấu để đối mặt cảm xúc với con trai, mẹ Minh Hiếu nói với giọng nghẹn ngào: “Con rất có hiếu nhưng đôi lúc con không hiểu mẹ, con cãi lại mẹ mỗi lúc mẹ dạy cho con những thứ ngoài xã hội. Mẹ mới nói có nửa câu con đã cho là mẹ không đúng, không hiểu con nhưng thật sự mẹ rất hiểu con”. Minh Hiếu đứng trước mặt nói với mẹ: “Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi con vẫn ngủ chung mới mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ”. Đồng thời, anh quỳ gối, gửi lời xin lỗi và mong mẹ thay đổi cũng mình.

Chứng kiến câu chuyện này, Lê Hoàng nhận định: “Chuyện của Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không hề là chuyện nhỏ. Một người đàn ông 30 tuổi mà phải quỳ xuống để xin lỗi mẹ trước hàng triệu khán giả đang xem cô thấy điều đó như thế nào? Tại sao cô lại để nó phải quỳ xuống để xin lỗi cô trong khi nó không có lỗi gì cả? Cô hãy trả tự do cho nó. Cô nói gia đình cô là một gia đình gia giáo, có giáo dục nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa, có giáo dục thì có bao giờ một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không? Trả lời tôi đi, ai trả lời tôi đi. Tôi không nói gì đến chuyện tình dục nhưng một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường. Từ bé đến lớn Hiếu bị áp chế một cách khủng khiếp. Lúc bé Hiếu có thể chưa thấy gì nhưng dần dần cậu sẽ thấy nếu tiếp tục thì cậu sẽ chết, chết về mặt tinh thần”.

MC Quyền Linh phản đối ý kiến của đàn anh: “Em thấy anh Lê Hoàng hơi bức xúc, câu chuyện này nó không phải nâng cao quan điểm tới mức chàng trai 30 tuổi ngủ với mẹ lại là chuyện bất thường đâu anh Hoàng”. Không thể chịu được quan điểm của Quyền Linh, Lê Hoàng quát lớn: “Hoàn toàn sai. Sai chắc chắn luôn”. MC Quyền Linh tiếp tục “phản pháo” đàn anh: “Anh Lê Hoàng, anh chỉ dựa vào cuộc sống, tâm lý và cảm xúc của anh thôi”. Cuộc "khẩu chiến" tiếp tục khi đạo diễn Những thiên thần áo trắng lên tiếng: “Trời ơi là trời, tôi đọc sách tâm lý dày như thế này này. Trời ơi, làm sao mà 30 tuổi ngủ với mẹ được”. Nam MC không chịu dừng mà nói tiếp: “Cái đó là sách, còn đây là gia đình của người ta. Anh bình tĩnh đi anh Hoàng, đó mới là cảm xúc bất thường của anh”.

Với những chia sẻ và tư vấn của ban cố vấn, Minh Hiếu và mẹ cũng đã đi đến được thống nhất cả hai mẹ con sẽ cùng nhau thay đổi.

Theo Thanh niên

Theo Thanh niên

Từ khóa: