Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh “cầm trịch” chương trình âm nhạc tôn vinh những “chiến sĩ” tuyến đầu chống dịch
19/11/2021 14:55
(HanoiTV) - "Hát cho ngày mai" do nghệ sĩ Quyền Linh dẫn dắt hứa hẹn mang tới cho đội ngũ y bác sĩ, các nhóm thiện nguyện, tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, những hoàn cảnh khó khăn có một sân chơi thú vị, ý nghĩa.

Với sứ mệnh “Cùng lan tỏa yêu thương”, sân khấu Hát cho ngày mai sẽ trở thành “cầu nối” để các thí sinh là các y bác sĩ, các nhóm thiện nguyện, tình nguyện viên có cơ hội dùng chính giọng ca của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các cá nhân, nhóm cộng đồng, tổ chức có tấm lòng tử tế hay những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua.

MC Quyền Linh là một trong những gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động vì cộng đồng. Suốt nhiều tháng liền người dân “gồng mình” chống dịch, nam nghệ sĩ cũng không ngại nguy hiểm, khó khăn để “lao mình” khắp các con đường, ngõ hẻm để trao tới tận tay bà con từng bao gạo, gói mì giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ở mỗi tập phát sóng sẽ có 3 thí sinh tham gia “tranh tài” và họ xuất thân từ các y bác sĩ, các cá nhân, tổ chức thiện nguyện, các lực lượng tham gia vào tuyến đầu chống dịch… có mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hậu đại dịch Covid-19.

 

Trong giai đoạn dịch bệnh, nam nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Với 8 chiếc mic là biểu tượng đặc trưng của chương trình sẽ được đặt nổi bật trên sân khấu. Tương ứng với mỗi chiếc mic là một số tiền hỗ trợ với các giá trị từ 0, 10, 15, 20, 25, 30, 35 và cao nhất là 40 triệu đồng. Mỗi thí sinh sẽ chọn một chiếc mic và giữ lại bên mình xuyên suốt chương trình cho tới khi họ phải dừng cuộc thi.

Đồng hành cùng MC Quyền Linh tại chương trình Hát cho ngày mai sẽ có sự góp mặt của 2 giám khảo cố định và một giám khảo khách mời đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, có chuyên môn về âm nhạc. Họ sẽ trực tiếp nhận xét, đánh giá và chấm điểm cho từng phần thi của các thí sinh.

Với 18 tập phát sóng, chương trình mang tới tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,2 tỉ đồng phát sóng trên HTV7.

Tổng hợp (Thanh niên/Yeah1)

Từ khóa: