Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh mai mối 'gấp rút' cho nữ nhân viên y tế phải tham gia chống dịch
16/07/2021 09:43
(HanoiTV) - Trong chương trình Ông mai hẹn hò, Quyền Linh ghép đôi cho Nguyễn Thị Hường và Trung Hiếu. Màn mai mối của cả hai diễn ra chóng vánh vì nữ nhân viên y tế cho biết sắp phải đi tăng cường chống dịch.

Ông mai Quyền Linh vừa ghép đôi cho chị Nguyễn Thị Hường (28 tuổi - Bắc Ninh) và anh Trung Hiếu (28 tuổi - Hải Phòng).

Chị Hường cho biết bản thân là kỹ thuật viên gây mê tại một bệnh viện. Chị tham gia chương trình trong thời điểm sắp tham gia chống dịch. Chính vì thế, Quyền Linh gọi đây là màn ghép đôi cấp tốc nhất để dành thời gian cho chị chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ cao đẹp.

Chị Hường là người dễ tính, hòa đồng, thẳng thắn, có gì nói đó. Còn về nhược điểm, chị thành thật rằng mình không khéo léo, nói hơi nhiều. Trong khi đó, chàng hướng dẫn viên du lịch Trung Hiếu rất hòa đồng, lạc quan và yêu đời nhưng có điểm yếu là hay quên.

Nói về tình trường, Trung Hiếu từng trải qua một mối tình, chia tay cách đây 3 năm. 

Cuộc mai mối của nam MC không trọn vẹn khi nữ nhân viên y tế đã từ chối hẹn hò vì ngại yêu xa.ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về phía Nguyễn Thị Hường, cô thừa nhận đường tình duyên của mình khá trắc trở, có một vài mối tình nhưng không đi đến đâu vì khác biệt suy nghĩ. Cùng với đó do tính chất công việc bận bịu nên cô không quan tâm được hết mọi thứ, dẫn đến không dung hòa được đôi bên. "Công việc quá bận rộn làm em không nghĩ đến chuyện tình cảm nữa", nữ khách mời chia sẻ.

Chị Hường mong muốn tìm một người dễ cảm thông với công việc của mình, tính tình hòa đồng, có thể chia sẻ được trong đời sống thường ngày và đặc biệt không gia trưởng. Còn với Trung Hiếu, anh muốn tìm được người phụ nữ của gia đình, biết cách đối nhân xử thế là được.

Băn khoăn về chuyện cả hai đang sống khá xa nhau, MC Quyền Linh hỏi thẳng: "Tình yêu này có xa không các bạn?". Lúc này, Trung Hiếu cho rằng nếu có lý do thì khoảng cách không là vấn đề. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Hường lại cho rằng: "Em nghĩ mới ban đầu ai cũng nói thế, nhưng giai đoạn sau mình có vượt qua được không? Em thì thấy hơi xa thật".

Sau cuộc trò chuyện, Trung Hiếu cho rằng Nguyễn Thị Hường đúng là mẫu người mà mình đang tìm kiếm.

Đến giây phút quyết định, chỉ có Trung Hiếu đồng ý hẹn hò, còn Nguyễn Thị Hường đã từ chối và giải thích rằng: "Có lẽ do khoảng cách, em muốn ở gần gia đình hơn. Khoảng cách cũng là điều trở ngại, nhưng cả hai có thể là bạn". Điều này khiến MC Quyền Linh có chút tiếc nuối và buồn bã.

Tổng hợp (Lao động/Thanh niên)

Từ khóa: