Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Quyền Linh trực tiếp đến lợp mái nhà cho nữ điều dưỡng chống dịch
19/01/2022 14:33
(HanoiTV) - Giữ đúng lời hứa, MC Quyền Linh đã thay mặt chương trình Hát cho ngày mai trực tiếp tới nhà tặng tôn cho những thí sinh đặc biệt.

MC Quyền Linh đã thay mặt chương trình đến tận nhà điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc (sinh năm 1993, Bệnh viện Da liễu TPHCM, sinh sống tại quận 12, TPHCM), là thí sinh đã góp mặt trong tập 7 để trao tặng tôn cho gia đình chị.

Xuất hiện với hình ảnh giản dị khi mặc quần lửng, đi dép tổ ong, nam MC đã không ngần ngại xắn tay hỗ trợ thợ sửa. Quyền Linh khuân vác, vận chuyển các tấm tôn để lợp lại mái nhà cho gia đình chị Như Ngọc. Dưới thời tiết nắng nóng, ông bố hai con vẫn làm việc hăng hái và còn ngân nga bài hát Để gió cuốn đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giúp không khí và tinh thần làm việc của mọi người như được nhân đôi.

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, MC Quyền Linh cho biết vẫn nhớ như in những mong muốn mà điều dưỡng Như Ngọc đã chia sẻ trên sân khấu là sẽ mang tiền thưởng về giúp mẹ lợp lại mái nhà.

 

Trước sự nhiệt tình của Quyền Linh, chị Như Ngọc đã gửi lời cảm ơn và cho biết không chỉ riêng mình mà cả mẹ đều mừng đến nỗi không ngủ được khi biết sẽ có “MC quốc dân” tới trao tặng tôn. “Đem lại niềm vui cho em, một trong những người ở tuyến đầu chống dịch là những người làm chương trình Hát cho ngày mai đã rất vui rồi. Hy vọng em sẽ tiếp tục cống hiến và để lại cho đời những điều tốt đẹp nhất”, MC Quyền Linh nói thêm.

Sau khi trao tặng tôn cho gia đình điều dưỡng Như Ngọc, MC Quyền Linh tiếp tục tới thăm và tặng tôn cho nam tình nguyện viên Trần Huỳnh Tấn (1994, Học viên sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Bộ tư lệnh TP.HCM) đã góp mặt trong tập 8 vừa qua. Vừa gặp lại, nam MC cho biết vô cùng ấn tượng và cảm phục chàng trai này khi nhiễm Covid-19 tới 3 lần nhưng vẫn quyết tâm tham gia chống dịch.

Không chỉ thế, MC Quyền Linh còn xót xa hơn khi thấy cảnh nhà cửa bị hư hại. Thấy vậy, nam MC còn ngỏ ý phía đơn vị tài trợ để giúp nam thí sinh sửa sang lại mái nhà càng sớm càng tốt. Chia sẻ với chương trình, Huỳnh Tấn bộc bạch: “Căn nhà của tôi rất thấp, mưa gió cũng hay bị tạt nước vào. Trước đó tôi cũng dành dụm được một ít tiền để sửa sang lại nhưng cũng không được hoàn thiện. Giờ được anh Quyền Linh và chương trình Hát cho ngày mai tặng tôn để lợp lại nhà thì tôi rất vui và hạnh phúc”.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thanh niên)

Từ khóa: