Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh từng bị trộm dọn sạch nhà vì chia sẻ chuyện đi đóng phim 2 tháng
01/08/2021 11:15
(HanoiTV) - Trong chương trình Hãy đoán đi, MC Quyền Linh đã tiết lộ mình từng bị trộm 'viếng thăm nhà' và dọn sạch đồ đạc.

"Hãy đoán đi" là một gameshow giải trí được ghi hình online nhằm kết nối các thành viên trong gia đình và những người thân quen trong thời gian giãn cách xã hội. Nghệ sĩ Quyền Linh cùng khách mời nhận thử thách từ một gia đình ngẫu nhiên đang sống trên khắp mọi miền, để tìm ra một bí mật mà gia đình đang che giấu. Qua các vòng chơi, MC và khách mời phải đưa ra dự đoán của mình; nếu sai sẽ phải chấp nhận hình phạt bất kì từ gia đình.

Biết "fan ruột" tích cực theo dõi và biết điểm yếu của mình, MC Quyền Linh cũng tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười trong quá khứ: "Có đợt gia đình tôi đi đóng phim Trùng quang tâm sử ở miền Trung, ăn trộm vào dọn sạch nhà hết trơn. Khi trở về tôi mới nhờ điều tra ra và bắt được ăn trộm. Lúc đó trộm mới khai ra là đọc báo biết tin Quyền Linh kể đi đóng phim 2 tháng. Thành ra thông tin nghệ sĩ bây giờ như con dao hai lưỡi vậy. Bữa nay tôi thua cũng vì Quân đọc thông tin và biết tôi rất mê bài Mẹ tôi, thành công lừa được tôi".

 

Quyền Linh cùng ca sĩ Tú Tri gắn kết các gia đình mùa giãn cách trong chương trình Hãy đoán đi. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Những màn hỏi đáp để có dữ liệu tìm ra "người lạ" của MC Quyền Linh, khách mời Tú Tri và gia đình cũng là cơ hội để từng thành viên nói lên những tâm tình và suy nghĩ dành cho nhau. Đặc biệt, bà ngoại tuy tuổi cao sức yếu nhưng cũng rất chịu chơi, liên tục "đáp trả" những câu hỏi khó từ nam nghệ sĩ với một khuôn mặt "không cảm xúc". Mặc dù không thể nhớ tên từng đứa cháu, nhưng bà cũng rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của MC. Điều này càng khiến nghệ sĩ Quyền Linh phấn khích và liên tục chọc cười khiến cụ bà nhiều lần bật cười thích khoái chí.

Cuối cùng, do không đoán đúng "người lạ trà trộn", MC Quyền Linh phải chấp nhận hình phạt vừa ca cổ vừa khiêu vũ. Nam nghệ sĩ hiếm hoi cất tiếng ca cực ngọt trên sóng truyền hình và thể hiện điệu khiêu vũ cực hài hước cùng ca sĩ Tú Tri.

Tổng hợp (VOV.vn/Thanh niên)

Từ khóa: