Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Quyền Linh vỡ òa khi mai mối cho nữ nhân viên y tế tham gia chống dịch
21/09/2021 11:00
(HanoiTV) - MC Quyền Linh vui mừng khi thấy kỹ thuật viên gây mê Nguyễn Thị Hoa đang tham gia chống dịch tại TP.HCM và khách mời Lê Bá Oanh đồng ý hẹn hò.

Cô gái hiện đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: "Em đang hỗ trợ dưới khu điều trị COVID-19 nặng. Mình cứ xác định bệnh nhân nào cũng dương tính nên phải chủ động mặc đồ bảo hộ. Khi xác định bước vào khu điều trị COVID, bọn em sẽ chăm sóc từ A đến Z cho họ. Tại vì người nhà bệnh nhân không vô bên trong được, mình phải kiêm cả hộ lý, làm mọi thứ giúp bệnh nhân, thay ga, mền... rất nhiều công việc không tên khác". 

Vừa nghe xong phần giới thiệu, cả bạn trai và MC Quyền Linh đều vô cùng ngưỡng mộ tinh thần hy sinh, cống hiến cho cộng đồng của Nguyễn Thị Hoa. Ở Nguyễn Thị Hoa toát lên sự lạc quan, tự tin và cách nói chuyện duyên dáng.

 

Tuy nhiên, tình duyên lại không mỉm cười với cô. "Em đã trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu là từ hồi cấp 3. Mối tình thứ hai em quen trong bệnh viện, được một thời gian cảm thấy không hợp nên dừng lại. Còn mối tình thứ ba là một anh lái tàu, anh ấy lênh đênh trên biển suốt. Đa số thời gian là yêu xa, đặc thù công việc của em là dành thời gian cho bệnh viện rất nhiều. Chính vì thế, em muốn tìm một người thấu hiểu công việc của em, dù vậy em cũng dành thời gian cho gia đình”, nữ nhân viên chia sẻ.

Khi được kết nối video call, cặp đôi đều có ấn tượng tốt dành cho nhau. Khi được hỏi về định hướng lập nghiệp, nữ nhân viên y tế cho rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng và có hướng phát triển công việc, cô sẵn sàng theo chồng về quê hoặc sinh sống ở một nơi khác. Trong khi đó, Bá Oanh cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề gia trưởng: "Nếu bảo không có một chút gia trưởng nào thì cũng không hẳn. Anh nghĩ mình có gia trưởng nhưng ở mức độ vừa phải, chấp nhận được. Ví dụ khi người vợ đi quá giới hạn, mình phải giải quyết nhưng sẽ không động tay động chân".  

Cả Bá Oanh và Nguyễn Thị Hoa đều đồng ý hẹn hò sau thời gian trò chuyện tại chương trình. Điều này khiến MC Quyền Linh vỡ òa vui mừng vì đã hoàn thành vai trò của mình. Anh chúc cho cả hai sẽ sớm có cơ hội gặp mặt trực tiếp để hẹn hò và tiến xa hơn trong tương lai.

Tổng hợp (Thanh niên/ĐSPL)

Từ khóa: