Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ra mắt mô hình "Phụ nữ Quảng An - kết nối vòng tay nhân ái"
03/12/2021 11:50
(HanoiTV) - Mô hình “Kết nối vòng tay nhân ái” của Hội Phụ nữ phường Quảng An nhằm trao yêu thương, dang rộng vòng tay nhân ái giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Đây là mô hình có sự tham gia của cán bộ, hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm trên địa bàn cùng chung sức, đồng lòng giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời lan toả những hình ảnh đẹp của phụ nữ quận Tây Hồ trong việc thực hiện cuộc vận động "Phụ nữ Tây Hồ ứng xử đẹp", chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương"... 

Bà Đỗ Thị Hồng Lan - PCT Hội Phụ nữ quận Tây Hồ đánh giá cao sự tích cực, chủ động và sáng tạo của mô hình “Phụ nữ Quảng An - kết nối vòng tay nhân ái”.

Cũng trong buổi ra mắt, mô hình “Phụ nữ Quảng An - kết nối vòng tay nhân ái” đã trao tặng 2 suất quà cho 1 phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 4 triệu đồng và trao tặng 1 suất học bổng xanh cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đại dịch Covid - 19 với số tiền 1,5 triệu đồng.

Những hoạt động thiện nguyện của mô hình sẽ nối dài thêm những vòng tay nhân ái, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương, đùm bọc để cùng nhau vượt qua khó khăn và dịch bệnh; lan toả giá trị tốt đẹp và tính nhân văn cao cả của người Việt Nam.

Thế Nghiệp

Từ khóa: Ra mắt mô hình phụ nữ Quảng An - kết nối vòng tay nhân ái