Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Rachel Zegler công bố nhân vật mình đảm nhiệm trong Shazam 2
15/01/2022 16:56
(HanoiTV) - Rachel Zegler xác nhận vai diễn trong Shazam! Fury of the Gods; như đã suy đoán trước đó, cô ấy đóng vai em gái của các nữ thần của Helen Mirren và Lucy Liu.
Rachel Zegler hiện là ngôi sao có mặt trong nhiều dự án siêu phim được khán giả mong đợi

Rachel Zegler đã xác nhận vai diễn của mình trong Shazam! Fury of the Gods. Bộ phim do David F. Sandberg đạo diễn, Shazam lần đầu ra mắt vào năm 2019, trở thành một hit ngay lập tức đối với người hâm mộ vì giai điệu nhẹ nhàng và cảm giác thú vị và hoạt động tốt tại phòng vé với tổng doanh thu toàn cầu là 366 triệu đô la so với kinh phí 80-100 triệu đô la. Bộ phim kể về câu chuyện của đứa trẻ mồ côi rắc rối, Billy Batson (Asher Angel), sau khi đụng độ với quyền trượng của một phù thủy cổ đại, đã phát triển khả năng biến thành một siêu anh hùng trưởng thành (Zachary Levi). Billy sau đó truyền siêu năng lực của mình cho anh chị em nuôi của mình, và họ cùng nhau chiến đấu để hạ gục Tiến sĩ Thaddeus Sivana (Mark Strong) xảo quyệt. WB đã đặt phần tiếp theo của Shazam! trong quá trình phát triển ngay sau khi bộ phim phát hành, tuy nhiên, do sự chậm trễ sản xuất do đại dịch Covid-19 gây ra, bộ phim sẽ mất một thời gian để ra mắt.

Hiện bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 3 tháng 6 năm 2023, Shazam! 2 sẽ tiếp nối cuộc sống của Billy và các anh chị em của anh ta sau khoảng cách hai năm. Sau nhiều năm luyện tập khả năng chống lại bọn tội phạm, gia đình siêu năng lực giờ đây sẽ đối đầu với những nhân vật phản diện cổ đại mới, đầy đe dọa trong phần tiếp theo. Các nữ diễn viên huyền thoại, Helen Mirren và Lucy Liu đóng vai phản diện chính Hespera và Kalypso, con gái của Thần Atlas Hy Lạp. Trước đó, nhân vật đột phá của West Side Story, Rachel Zegler cũng đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong phim, mặc dù thông tin chi tiết về nhân vật của cô vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, giờ đây, Zegler đã cập nhật cho người hâm mộ về vai diễn của cô trong Shazam! 2.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, Zegler xác nhận rằng cô ấy đang đóng vai một nữ thần khác trong Shazam! 2 em gái nhân vật của Mirren và Liu. Zegler từ chối tiết lộ tên nhân vật, nhưng cô ấy đã xác nhận rằng cô ấy và các nữ thần sẽ làm rung chuyển động lực trong Gia tộc Shazam :“Có 3 nữ thần. Tôi là con út trong 3 nữ thần, có 3 chị gái. Chúng tôi đến và làm rung chuyển Shazamily một chút. Đó là một bộ phim thú vị… Tôi rất háo hức được xem thành phẩm. ”

Shazam 2 sẽ có sự góp mặt của hai ngôi sao Helen Mirren và Lucy Liu

Zegler và phần còn lại của Shazam! Dàn diễn viên và đoàn làm phim của 2 đã quyết định rất thận trọng về vai diễn của cô ấy trong phim ngay từ đầu. Khi nữ diễn viên được chọn, các bức ảnh chụp cho thấy cô ấy đang mặc một bộ trang phục bọc thép vàng, cho thấy rằng cô ấy sẽ sở hữu một số loại siêu năng lực trong phim Shazam! Tuy nhiên, đoạn giới thiệu của BTS 2, được tiết lộ tại DC FanDome 2021, khiến cô ấy trở thành một mối quan tâm lãng mạn hơn đối với Freddy của Jack Dylan Grazer, dẫn đến một số nhầm lẫn về nhân vật của cô ấy.

Bây giờ rõ ràng là nhân vật của Zegler chắc chắn sẽ không phải là một người đơn giản. Có rất nhiều sự phức tạp gắn liền với vai diễn của cô ấy, với câu hỏi chính là liệu cô ấy là nhân vật thiện hay ác trong phim. Hiện tại, dường như có hai khả năng xảy ra, hoặc cô ấy không giống như những người chị em của mình, nghĩa là cô ấy có thể để họ ở bên cạnh Gia đình Shazam trong đoạn cao trào của bộ phim, hoặc cô ấy là điểm xung đột chính, ai sẽ dụ Freddy tham gia vào kế hoạch gây bất hòa giữa các anh chị em của anh ta, cuối cùng phá vỡ sức mạnh thống nhất của Shazamily. Tất nhiên, những kịch bản này hiện tại chỉ là suy đoán, thời gian trôi qua, người hâm mộ sẽ biết thêm về nhân vật của Zegler thông qua các đoạn trailer và teaser mới. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Zegler đã trở thành một ngôi sao lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn, và DCEU chắc chắn sẽ được hưởng lợi nếu tiếp tục liên kết với nữ diễn viên sau Shazam! 2.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Shazam 2Rachel ZeglerHelen MirrenLucy Liu