Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Rap Việt: Duy Khánh - Ricky Star “vỡ òa” với màn biểu diễn của thí sinh
24/11/2021 14:36
(HanoiTV) - Tập 1 và 2 của Rap Việt 360 đón tiếp hai thí sinh nổi tiếng của mùa đầu Rap Việt – Ricky Star và Yuno Bigboy cùng hai khách mời là: Ngọc Hoa và Duy Khánh Zhou Zhou.

Với khiếu hài hước nằm trong máu, màn kết hợp giữa nữ diễn viên Ngọc Hoa và host Ricky Star tạo nên bầu không khí vô cùng vui nhộn. Cả hai liên tiếp đưa ra những bình luận ăn ý, kẻ tung người hứng, giúp cho những kiến thức về Rap trở nên vô cùng đơn giản và dễ nhớ.

Ở phần Chill Music, Ricky Star và Ngọc Hoa cùng xem lại phần trình diễn đặc sắc của Coldzy trong tập 4. Nữ diễn viên bị cuốn hút bởi vẻ đẹp trai, cool ngầu của thí sinh. Cô nàng chỉ mãi lo ngắm Coldzy mà không chú ý đến cả lời bài hát Ngọn nến trước gió đang khiến các HLV phấn khích. Ngọc Hoa còn hài hước cho biết lí do khiến Karik đạp đầu tiên là vì cô nàng đã bí mật gọi cho nam Rapper bảo: “Đẹp trai quá, anh đạp đi”.

Trong phần Chill Rookie, Ricky Star phổ cập cho Ngọc Hoa những ý niệm cơ bản về Rap và hướng dẫn cô cách gieo vần.

Ngọc Hoa ấn tượng trước khả năng melody của Colzy, nữ diễn viên cho rằng: “Những người vừa hát hay lại đẹp trai thời nay rất hiếm và Coldzy là một hiện tượng”. Trước nhận định của Ngọc Hoa, Ricky Star thách đố cô nàng chỉ ra được “Người hát hay nhưng không được đẹp”. Và đáp án của nữ diễn viên chính là Wowy. Ngọc Hoa lý giải: “Anh Wowy không phải xấu mà chất - lạ”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rất mê ca khúc Lên thiên đàng của đàn anh.

 

Ricky Star còn phổ cập thêm thông tin một bài rap có 2 vers, một vers 16 câu chia làm 4 khuôn, mỗi khuôn 4 câu trong đó cần 2 từ có nghĩa từ 2 từ đó nhân đôi lên 2 cặp vần. Gieo vần có 3 mức easy – vần đơn, normal – vần đôi và hard - vần ba. Trải qua 2 tiết học một cách dễ dàng, Ngọc Hoa cũng sáng chế được 1 câu rap: “Con bướm vàng đi chơi trúng nắng đến bây giờ vẫn còn chườm trán”. Cô nàng chính thức tốt nghiệp và lấy Rap name mới “Ngẹt Hoe bướm vàng”.

Tập 2 Rap Việt 360 chào đón sự xuất hiện của Yuno Bigboi trong vai trò host và diễn viên Duy khánh chính là khách mời đặc biệt. Cả hai đã có những phần trò chuyện thú vị về Rap cũng như tham gia thử thách từ chương trình.

Yuno Bigboi và Duy Khánh cùng trải qua những cung bậc cảm xúc trong tiết mục trình diễn của Lil’wuyn. Với chất liệu âm nhạc gần gũi, chất chơi, nam Rapper đã khiến các bình luận viên liên tục hồ hào, ấn tượng.

Ở phần thi của Lil’wuyn, Yuno Bigboi và Duy Khánh bị thu hút bới khả năng đi flow của nam rapper, nên ở tiết học Chill Rookie, cả 2 cùng bàn về flow. Theo Yuno Bigboi, để đi flow hay có cách đặt vần đi flow thì tùy vào trình độ và kinh nghiệm tích góp được. Anh chỉ ra mẹo để luyện tập được skill này đó chính là cover lại những bài rap có sẵn để thẩm thấu dần cách đọc, nhã chữ hợp với con beat.

Với 2 tập đầu của Rap Việt 360, khán giả đặc biệt là những người hâm mộ đam mê về Rap đã được biết thêm nhiều kiến thức hay, đặc biệt là được truyền tải qua một format vô cùng gần gũi, thú vị.

 

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thegioidienanh)

Từ khóa: