Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ryan Reynolds "dìm hàng" vợ trên Instagram
07/11/2017 15:51
(HanoiTV) - Nam tài tử đã đăng tải những bức hình Blake Lively vô cùng lôi thôi trên phim trường để trêu chọc bã xã

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên bêu xấu vợ mình trên trang Instagram cá nhân. Có vẻ như Blake Lively cần phải dạy cho ông xã biết thế nào là sợ vợ khi một lần nữa nam diễn viên đăng tải bức ảnh cô rũ bỏ đi vẻ đẹp quyến rũ của mình để hóa thân vào nhân vật gián điệp lôi thôi mà cô tham gia trong bộ phim "The Rhythm Section" đang quay tại Dublin, Ireland.

Các fan hâm mộ lo lắng cho số phận của Ryan sau khi vợ anh nhìn thấy hình ảnh thảm hại của mình trên phim trường bị chính chồng mình đăng tải

Nam diễn viên còn quá đáng hơn khi gắn hagtag "# nofilter" có nghĩa là không qua bộ lọc, bức ảnh Blake Lively lôi thôi, mệt mỏi, hóa trang xấu xí khi ở phim trường còn không qua một bước chỉnh sửa ảnh nào khiến cô càng thêm thảm hại. Không một fan hâm mộ nào có thể nhận ra được ngôi sao quyến rũ bị hóa trang thành một người phụ nữ đầy nếp nhăn, khoác lên người bộ trang phục diễn luộm thuộm. Hình ảnh trong bộ phim mới của Blake Lively khác hẳn hình tượng xinh đẹp quyến rũ của những vai diễn trước đây trong "The Age Of Adaline" và "Gossip Girl".

Vì nghệ thuật mà Blake Lively đã hy sinh nhan sắc quyến rũ hóa thân vào một nhân vật xấu xí, luộm thuộm

Gần đây nhất vào ngày sinh nhật vợ lần thứ 30 ngày 25/8, nam tài tử cũng đã trêu chọc vợ mình với dòng tweet ngọt ngào dành cho cô trên Twitter:"Chúc mừng sinh nhật người vợ tuyệt vời của anh". Tuy nhiên Balke không thể vui vẻ được khi bức ảnh Ryan đăng tải đi kèm dòng tweet là bức ảnh hai vợ chồng cùng dự kiện bên nhau nhưng anh đã cắt ảnh cô vợ xinh đẹp ra khỏi bức ảnh.

Chúc mừng sinh nhật vợ nhưng không quên "dìm hàng" vợ, các fan hâm mộ cũng bái phục "độ nhây" của Ryan

Blake và Ryan đã kết hôn được 5 năm và có hai người con. Dường như bí quyết giữ gìn hạnh phúc của gia đình Ryan và Blake chính là những trêu chọc, vui đùa với nhau hàng ngày.

Cặp đôi vàng của Hollywood luôn khiến mọi người ngưỡng mộ với tình cảm mà nam tài tử Ryan dành cho vợ mình

Minh Hằng

Theo Dailymail

Từ khóa: Blake LivelyRyan Reynolds