Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ryan Reynolds hoàn tất cảnh quay cuối cùng trên phim trường Red Notice
31/10/2020 15:48
(HanoiTV) - Ryan Reynolds thông báo rằng anh đã kết thúc việc quay bộ phim Red Notice của Netflix và chia sẻ những bức ảnh hậu trường mà tài tử vui đùa cùng đồng nghiệp.

Tài tử Reynolds đang đóng vai chính trong bộ phim hài hành động Netflix, anh vào vai một nhân vật được coi là kẻ lừa đảo vĩ đại nhất thế giới. Anh xuất hiện cùng với Dwayne Johnson, đóng vai một đặc vụ INTERPOL, người theo dõi giỏi nhất thế giới, và ngôi sao Wonder Woman 1984, Gal Gadot trong vai kẻ trộm nghệ thuật siêu đẳng nhất thế giới. Phim được đạo diễn bởi Rawson Marshall Thurber, người trước đây đã chỉ đạo bom tấn phòng vé nội địa Skyscraper - Tòa tháp chọc trời.

Ryan Reynolds rất thích hợp với các bộ phim hài hành động, nhưng tác phẩm tới của anh luôn được công chúng đặc biệt quan tâm

Tuy nhiên, với sự tham gia của ba ngôi sao lớn, Netflix đã chi ra một ngân sách khổng lồ với kỳ vọng cao vào bộ phim kinh dị lấy bối cảnh thế giới nghệ thuật này. Cốt truyện bắt đầu khi các nhân vật của Reynolds và Johnson khi họ buộc phải hợp tác để truy tìm kẻ trộm nghệ thuật của Gadot. Red Notice bắt đầu quay vào tháng 1, nhưng đã ngừng hoạt động vào tháng 3 do Covid-19. Việc quay phim được tiếp tục vào tháng 9, theo cách mà Johnson cho rằng đoàn làm phim có biện pháp bảo vệ COVID tích cực nhất so với bất kỳ bộ phim sắp tới nào. Cả hai ngôi sao đã đăng tải hình ảnh teaser của bộ phim, cho thấy dàn diễn viên và đoàn làm phim đeo PPE và mặt nạ, và vì vậy có vẻ như việc sản xuất đã an toàn như Johnson tuyên bố.

Reynolds đã đăng một loạt ảnh hậu trường trên Instagram, tiết lộ rằng anh ấy đã kết thúc việc quay bộ phim vào thứ Năm và tiết lộ một chút những cảnh quay của bộ phim hài hành động này. Các bức ảnh của Reynolds bao gồm Johnson, Gadot và Thurber tại một số địa điểm, bao gồm những gì trông giống như một vùng nhiệt đới và một số nội thất bị tàn phá bởi chiến tranh. Một bức ảnh thậm chí còn cho thấy rằng Red Notice đã sử dụng kỹ thuật sản xuất ảo tương tự như kỹ thuật tạo ra cho The Mandalorian.

Bạn có thể xem những bức ảnh trong bài đăng trên Instagram của Reynolds dưới đây:

Bộ phim quy tụ nhưng ngôi sao tài năng nhất của Hollywood

Reynolds không nói rõ liệu toàn bộ quá trình sản xuất đã hoàn thành hay chỉ có anh ấy là người đã hoàn thành, nhưng có một gợi ý rằng phần chụp ảnh chính trên Red Notice phải gần hoàn thành. Chưa có thông tin nào từ Netflix về ngày phát hành, nhưng streamer được biết đến là người chỉ phát hành ngày chính thức một tháng hoặc lâu hơn trước khi phim ra mắt, vì vậy đó không phải là một điều ngạc nhiên. Tuy nhiên, với việc thời gian quay phim đang giảm dần, dự kiến ​​Red Notice sẽ lên màn ảnh truyền hình vào cuối năm 2021.

Những bức ảnh của Reynolds không chỉ tiết lộ rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim đã rất vui vẻ trên trường quay, mà còn cho thấy phạm vi cảnh quay toàn cầu của bộ phim không bị cắt bỏ. Mặc dù việc sản xuất phải giới hạn trong mùa đại dịch. Rõ ràng là Red Notice đã sử dụng màn hình xanh kiểu cũ cũng như bối cảnh ảo để đảm bảo các nhân vật vẫn có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu khắp thế giới và hy vọng điều đó sẽ chuyển thành một bộ phim hài hước và hấp dẫn cho khán giả.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Ryan Reynolds​​Red NoticeNetflixDwayne JohnsonGal Gadot