Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ryan Reynolds yêu cầu fan không tiết lộ nội dung của "Deadpool 2"
11/05/2018 16:23
(HanoiTV) - Nam tài tử điển trai Ryan Reynolds vừa đăng tải tâm thư hài hước trên mạng xã hội yêu cầu các fan hâm mộ không spoil trước nội dung của bộ phim "Deadpool 2"
Ryan Reynolds còn đăng cả tâm thư lên Instagram kêu gọi fan không tiết lộ nôi dung phim sau khi xem bộ phim để kích thích các khán giả tò mò đến rạp xem phim

Nam diễn viên 41 tuổi Ryan Reynolds vào vai Wade Wilson trong bộ phim siêu anh hùng "Deadpool 2" đã cầu xin người hâm mộ cuồng tín bộ phim của Marvel hãy để những âm mưu trong bộ phim tạm thời thật ảm đạm :"Chúng tôi đang yêu cầu nếu bạn xem "Deadpool 2" bạn sẽ chắc chắn không nói bất cứ một từ nào về những điều thú vị trong bộ phim. Bởi vì nó sẽ làm bộ phim chết què mất thôi. Tôi đùa đấy. Không tôi không đùa. Có phải tôi đang đùa không nhỉ?" Dòng tweet trên Twitter của nam tài tử Ryan Reynolds khiến các fan của bộ phim càng mong mờ bộ phim. "Deadpool 2"sẽ được công chiếu vào ngày 18/5.

Tài tử lịch lãm trong buổi quảng bá cho "Deadpool 2"

Ryan hiện đang ở Luân Đôn quảng bá cho bộ phim. Nam tài tử tiết lộ Disney đã buộc anh phải cắt bỏ những câu chuyện cười mà anh yêu thích của anh từ bộ phim. Ryan nói với Entertainment Weekly :"Đây là một nỗi đau của tôi bởi có nhiều trò đùa rất vui những không có trong bộ phim. Thậm chí tôi còn không được nói về điều thú vị này như thế nào. FOX đã khiến tôi phải làm như thế."

Dàn diễn viên của bộ phim bom tấn "Deadpool 2" đang rất được mong đợi

"Deadpool 2" có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như Zazie Beetz, Jack Kesy, Shioli Kutsuna, Eddie Marsan, Terry Crews, Rob Delaney và Bill Skarsgård.

Reynolds cùng David Beckham, Josh Brolin, và Vanessa Kirby tham gia chương The Graham Norton Show quảng bá cho "Deadpool 2"

Theo Dailymail

Từ khóa: Deadpool 2Ryan Reynolds