Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Salma Hayek hết lời khen ngợi Lady Gaga sau khi đóng chung phim với cô
24/05/2021 19:14
(HanoiTV) - Nữ diễn viên nổi tiếng Salma Hayek đã dành thời gian để khen ngợi màn trình diễn của Lady Gaga trong bộ phim tiểu sử sắp tới House of Gucci của đạo diễn Ridley Scott .

Ngôi sao Salma Hayek không tiếc lời khen ngợi bạn diễn Lady Gaga sau khi hợp tác với cô trong bộ phim sắp tới House of Gucci của đạo diễn Ridley Scott. Bộ phim tiểu sử sẽ theo chân Gaga trong vai Patrizia Reggiani, vợ của Maurizio Gucci ( do nam diễn viên Adam Driver thủ vai), người đứng đầu nhà mốt mang tính biểu tượng. House of Gucci dựa trên cuốn sách cùng tên, có tựa đề là A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour và Greed của Sara Gay Forden, ghi lại các sự kiện về vụ giết Maurizio vào năm 1995. Patrizia bị buộc tội và kết tội thuê sát thủ để giết chồng mình và bộ phim sẽ miêu tả hậu quả của những sự kiện này.

House of Gucci đang rất được mong đợi bởi diễn xuất của nữ ca sĩ Lady Gaga

Ngoài nữ ca sĩ Lady Gaga, nam diễn viên Driver và Hayek, House of Gucci còn có các ngôi sao như Jared Leto, Al Pacino, Jeremy Irons và Jack Huston. Nữ diễn viên Hayek đóng vai Giuseppina "Pina" Auriemma, một người bạn thân của Patrizia. House of Gucci hiện đang được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 11, tuy chưa ra mắt những nhiều người coi bộ phim là ứng cử viên sớm cho những giải thưởng vinh quang của mùa giải thưởng. Driver và Gaga nói riêng có thể đang săn đón những đề cử đáng thèm muốn trong các hạng mục diễn xuất tại các lễ trao giải khác nhau. Những lời nhận xét của Hayek có thể là một dấu hiệu nào đó cho thấy Lady Gaga có thể lại một lần nữa lọt vào danh sách đề cử cho các giải thưởng nữ diễn chính xuất sắc nhất của các lễ trao giải như Oscar chẳng hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, nữ diễn viên Hayek úp mở về việc hợp tác với ngôi sao nhạc pop đã trở thành nữ diễn viên. Nữ diễn viên thậm chí cho rằng trong sự nghiệp diễn xuất của cô đến nay, cô chỉ gặp một hay hai bạn diễn có sự kết nối và hòa làm một với nhân vật đến như vậy. Nữ diễn viên nói rằng Gaga thực sự đi sâu vào nhân vật Patrizia, bao gồm cả việc đóng đinh giọng của cô ấy. Hayek tiếp tục khen ngợi kỹ năng ứng biến và sự thông minh của cô ấy.

Hayek nói: "Cô ấy vô cùng tài năng, vô cùng thông minh. Và trên hết, cô ấy có những khả năng bổ sung mà không phải diễn viên xuất sắc nào cũng có. Đó là cô ấy rất giỏi giả giọng. Tất nhiên, cô ấy có một đôi tai tuyệt vời. Cô ấy có khả năng ứng biến phi thường, và không phải ai cũng có được điều đó. Cô ấy thực sự là hiện thân của nhân vật. Tôi chỉ thấy có thể một hoặc hai lần ai đó hòa làm một với một nhân vật như cô ấy. Và cô ấy cũng là một cầu thủ tuyệt vời của đội."

Liệu Lady Gaga có làm nên kỳ tích vượt qua bộ phim A Star is Born mà cô đã dành được rất nhiều đề cử và giải thưởng danh giá hay không

Gaga có một số tín nhiệm về diễn xuất, bao gồm các vai diễn trong hai mùa American Horror Story và các vai khách mời trong Machete Kills và Sin City: A Dame to Kill For. Tuy nhiên, đến Gaga trong A Star Is Born năm 2018 đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp điện ảnh. Gaga không chỉ được đề cử cho một số giải thưởng lớn, trong đó có Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2019, mà cô còn nhận được sự tán thưởng của giới phê bình khi vào vai Ally Maine, một ngôi sao nhạc pop đang lên phải đối mặt với những cuộc đấu tranh với chứng nghiện rượu của bạn trai.

Thật an toàn khi nói rằng việc Gaga đóng vai chính trong A Star Is Born đã khiến sự xuất hiện của cô ấy trong House of Gucci trở nên được mong đợi hơn tất cả. Cô ấy có thể đã theo dõi màn trình diễn của mình trong bộ phim đó với bất kỳ dự án nào, nhưng cơ hội để cô ấy làm việc với Scott và khai thác nguồn gốc Ý của mình dường như là điều mà cô ấy không thể bỏ qua. Thật dễ dàng để quên rằng Gaga là một diễn viên được đào tạo, đã theo học tại Trường Nghệ thuật Tisch của NYU, nhưng House of Gucci sẽ là một lời nhắc nhở về điều đó và là một cơ hội khác để ngôi sao bí ẩn tạo ra một màn trình diễn khó quên khác.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Lady GagaA Star Is BornHouse of Gucciphim Hollywood