Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sam tiết lộ chuyện bạn trai lừa tình, mất trắng căn nhà mặt tiền
30/11/2021 09:34
(HanoiTV) - MC Sam gây chú ý khi tiết lộ quá khứ từng bị bạn trai cũ lừa tình, mất hết tài sản trong chương trình "Tài tám tếu".

Các khách mời là Lê Dương Bảo Lâm, Ali Hoàng Dương, Sam có dịp tranh luận về chủ đề tầm quan trọng của tiền đối với đàn ông khi hẹn hò.

Trong khi Sam giữ quan điểm đàn ông cần có tiền trước khi tính đến chuyện yêu thì các thành viên còn lại cho rằng khi hẹn hò đừng nên đặt nặng chuyện tiền bạc. Để thuyết phục đội bạn, nữ MC liên tiếp đưa ra nhiều dẫn chứng sắc bén.

Cô cho rằng khi đàn ông chuẩn bị vững vàng về tài chính, họ sẽ tự tin hơn khi tiến tới chuyện yêu đương. Sự tự tin sẽ toát ra nét quyến rũ đặc biệt đối với các cô gái. “Tiền không thể là thước đo để đánh giá một con người nhưng nó lại là thước đo để đánh giá thành công của một người đàn ông”, cô nói.

Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ Ali Hoàng Dương không đồng tình. Họ cho rằng Cốt lõi của vấn đề nằm ở sự chân thành khi yêu, vật chất chỉ là thứ giúp cuộc sống thêm màu sắc.

 

Nghe đến đây, Sam liền phản bác: “Trong mỗi cuộc hẹn, không có tiền không tạo được niềm vui. Không lẽ hẹn hò nhau, hai người dắt nhau ra đường nói chuyện thôi. Thay vào đó, mình có thể đi ăn uống, xem phim… niềm vui sẽ khác liền. Niềm vui nâng lên, tình yêu nở rộ. Đàn ông có tiền, khi đi cưa cẩm 99% sẽ thành công”.

“Tôi quá dại dột nghe lời đàn ông và cứ đưa tiền cho họ. Khi đàn ông không còn tiền, họ lừa gạt tình cảm của tôi. Kết thúc mối quan hệ, tôi đau khổ bởi nhiều thứ” – Sam nhớ lại.

Sau những tổn thương về mối tình cũ, Sam cho biết, cô mạnh mẽ và biết yêu thương, trân trọng bản thân hơn. Nữ MC vẫn tin vào một tình yêu đẹp và mong tìm được người đàn ông phù hợp, không nhất thiết phải quá nhiều tiền nhưng chắc chắn phải có chí cầu tiến, nỗ lực trong sự nghiệp.

Tổng hợp (Thanh niên/ Lao động)

Từ khóa: