Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn
28/09/2021 19:09
(HanoiTV) - Nữ MC xinh đẹp Sam và đội trưởng ST Sơn Thạch của "Cầu thủ nhí" đã có hành động ý nghĩa để động viên một thành viên nhí có hoàn cảnh khó khăn ngay khi show mở màn.

Với mục tiêu tìm kiếm các tài năng có niềm đam mê với sân cỏ từ 10-12 tuổi, bên cạnh những yếu tố chuyên môn, chương trình còn gây chú ý khi hé lộ nhiều câu chuyện bên lề xúc động của những người tham gia.

Câu chuyện của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) cũng khiến 3 vị đội trưởng và MC Sam xúc động khi chia sẻ những khó khăn của mình đến với bóng đá. “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…”, Huy Hoàng rưng rưng nước mắt. Thấy cậu nhóc này nghẹn không nói thành lời, MC Sam và Mâu Thuỷ lập tức rời khỏi chỗ ngồi và chạy đến động viên cậu nhóc 10 tuổi này.

Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí Huy Hoàng, MC Sam và ST Sơn Thạch đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động.

Tiếp tục với sự xuất hiện của thí sinh Nông Văn Tiến (12 tuổi, TP.HCM) đã gây xúc động với cả ba đội trưởng. Theo lời kể của thủ môn nhí này, từ khi 1 tuổi cha đã rời bỏ hai mẹ con, em và mẹ phải nương tựa cùng nhau sống đến tận bây giờ đã gần 11 năm. Quê gốc ở Bắc Giang, năm em 2 tuổi thì hai mẹ con vào TP.HCM. Mẹ em làm công nhân nuôi em đến tận bây giờ và từ rất lâu đã không còn liên lạc với cha.

 

Thấy cậu nhóc thủ môn này rưng rưng nước mắt, ST Sơn Thạch lúc này mới tâm sự rằng: “Chú ST cũng giống như con vậy đó. Từ mới khi sinh ra ba mẹ của chú cũng đã ly hôn rồi. Nên suốt mấy chục năm nay chú cũng chỉ sống với mẹ thôi. Chú hiểu cảm giác của con, hiểu lí do vì sao con lại nói thương mẹ nhiều hơn. Nhưng mà, khi con lớn lên rồi sẽ hiểu được những lí do mà người lớn đưa ra quyết định chia xa như vậy. Chú cũng hy vọng khi lớn lên con có thể hiểu được và tìm gặp ba con rồi trò chuyện với nhau như một gia đình vậy”.

Xúc động trước hoàn cảnh của Nông Văn Tiến, MC Sam và ST Sơn Thạch đã dùng tiền riêng gửi tặng 20 triệu đồng động viên tinh thần em.

Ngoài các câu chuyện gây xúc động, gameshow Cầu thủ nhí 2021 còn khiến khán giả hồi hộp với các màn đối đầu qua những thử thách cam go của chương trình. Chính những vị đội trưởng sẽ buộc phải chọn ra ít nhất 1 thành viên của đội mình để bước vào vòng loại.

Dưới sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương, ít nhất 1 cầu thủ nhí phải rời khỏi chương trình để tìm ra top 10 Cầu thủ nhí 2021 và 3 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được chương trình hiện thực hoá ước mơ mà các em đã bí mật ghi lại, bỏ vào hòm thư “Cầu thủ nhí 2021” ở tập đầu tiên.

Tổng hợp (Vietgiaitri/Lao động trẻ)

Từ khóa: