Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Samsung có thể tăng giá dòng sản phẩm SSD của mình trong quý 1/2022
09/01/2022 19:32
(HanoiTV) - Theo nguồn tin DigiTimes, Samsung dường như đang cân nhắc đến việc tăng giá dòng sản phẩm SSD của mình. Dù mức giá tăng cụ thể chưa được tiết lộ, thế nhưng, nguồn tin tuyên bố Samsung đang “lội ngược dòng” với những nhà cung cấp SSD khác, vốn đang giảm giá sản phẩm SSD của mình.

Samsung thừa nhận rằng họ đã chọn tạm thời thay đổi hoạt động sản xuất tại các cơ sở của mình ở Tây An, Trung Quốc. Samsung tuyên bố rằng do sự gia tăng của những ca mắc COVID-19, “quyết định được đưa ra nhằm phù hợp với cam kết liên tục của chúng tôi trong việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và đối tác của chúng tôi.”

Các cơ sở sản xuất chip flash NAND của Samsung ở Tây An trước đây đã bị phong tỏa do COVID-19. Công ty vận hành 2 cơ sở sản xuất chip NAND và chiếm khoảng 42% sản lượng flash. Dù trước đây Samsung đã tuyên bố rằng họ dự định vận hành hết công suất của cả 2 cơ sở, nhưng giờ đây, công ty cần phải sửa đổi để tuân thủ những hạn chế liên quan đến COVID-19 từ chính phủ.

Bằng cách chuyển địa điểm sản xuất sang các nơi khác trên thế giới, Samsung hy vọng sẽ bù đắp được bất kỳ khoản thâm hụt nào do những phong tỏa ở Tây An gây ra.

Theo Neowin

Từ khóa: