Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sàn đấu ngôi sao: Phương Trinh Jolie đối đầu Hồ Việt Trung
20/06/2021 18:21
(HanoiTV) - "Sàn đấu ngôi sao" với sự xuất hiện đội ca sĩ Phương Trinh Jolie – diễn viên Lâm Thắng đối đầu với đội của ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang trong chủ đề Mưa.

Mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Vào cuộc thi, Lâm Thắng giành được quyền bấm chuông đầu tiên liên tục trả lời đúng 2 câu hỏi. Đội của Hồ Việt Trung giành quyền trả lời đúng 3 câu hỏi tiếp theo, mở đủ 2 mảnh ghép. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie lại giành được quyền trả lời câu hỏi cuối và đoán chính xác chân dung người nghệ sĩ chính là Nguyên Vũ. Vòng thi này, đội Ráp Lại có 20 điểm, và giành chiến thắng tuyệt đối là đội Ráp Đại với 90 điểm.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

 

Câu hỏi đầu tiên "Tác giả Hãy để mưa rơi - nhạc sĩ Nguyễn Kim Tuấn là chồng hay em trai của danh ca Bảo Yến?", Phương Trinh Jolie trả lời sai và gặp ngay sói Lê Trang. Phương Trinh Jolie hoảng hốt bỏ chạy tuy nhiên sói với thân hình "nặng ký" không đuổi kịp con mồi. Đồng đội Lâm Thắng cũng xui xẻo gặp sói nhưng với pha chạy "cồng kềnh", "bán sống bán chết" của Lâm Thắng, anh vấp té trên sân khấu. Cuộc đụng độ lần 3, sói Lê Trang một lần nữa thất bại vị tuyệt chiêu "chạy xéo" của Phương Trinh Jolie. Hồ Việt Trung mất bình tĩnh, chạy ra hỗ trợ Lê Trang tóm gọn Phương Trinh Jolie. Anh tuyên bố đáp án dù đúng sai vẫn bất chấp bắt người chơi.

Ở vòng Hoán đổi với lượt thi đấu của đội Ráp Lại là màn rượt đuổi bất tận, đầy kịch tính của sói Lâm Thắng và Hồ Việt Trung tạo nên khung cảnh đầy hỗn loạn. Sói Lâm Thắng nhiệt tình đuổi bắt đội đối thủ, rượt bất chấp Hồ Việt Trung. Phương Trinh Jolie hóa thân thành công chúa xinh đẹp, cầm chú rắn giả ra hù dọa đội bạn. Kết thúc vòng 2, đội Ráp Đại giành được 110 điểm, đội Ráp Lại giành được 60 điểm.

Ở vòng thi cuối là cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của đội Ráp Lại. Ở câu hỏi cuối, ca khúc Thành phố mưa bay (sáng tác Bằng Giang) Phương Trinh Jolie bối rối và không đoán được dữ liệu trong ca khúc. Nam ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang đã giành được quyền trả lời và đưa ra đáp án chính xác. Câu hỏi cuối, đội Ráp Lại đặt cược hết 80 điểm và "lội ngược dòng" ngoạn mục để chiến thắng.

Tổng hợp

Từ khóa: