Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sàn TMĐT khởi động Siêu Sale 11.11
02/11/2021 16:29
(HanoiTV) - Ngày 11.11 được coi là Lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Do vậy, các sàn TMĐT cũng đã bắt đầu khởi động dịp Siêu Sale 11.11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Điển hình như sàn TMĐT Shopee với miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0đ, 11 tỷ Shopee xu và voucher, cơ hội trúng thưởng căn hộ và tận hưởng niềm vui không giới hạn, từ hôm nay đến ngày sale chính 11/11.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi sẽ làm cho ngày 11.11 trở nên ý nghĩa và có tác động tích cực hơn bằng cách cung cấp hỗ trợ tốt hơn để giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp địa phương với các quy mô khác nhau có thể cùng nhau phát triển. Chúng tôi tin rằng, đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện chuyển đổi số. Hãy chung tay cùng chúng tôi để tạo nên tác động tích cực nhất vào ngày 11.11 này”.

Trong suốt ngày 11/11, người dùng có thể mong đợi một loạt phần thưởng, ưu đãi và giải trí hấp dẫn nhất như Quà tặng chào mừng giá trị cho người dùng mới: Người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị với đơn hàng đầu tiên trên Shopee bao gồm hoàn đến 111.000 Shopee xu, voucher giảm giá trực tiếp 50.000 đồng cùng hàng loạt voucher, quà tặng độc quyền khác.

Các nhà bán hàng tung các chương trình khuyến mãi trên sàn TMĐT

 Ưu đãi và quà tặng giá trị hơn với mức giá tốt nhất: Tận hưởng ưu đãi mua sắm tốt nhất tại 11.11 Siêu Sale như ưu đãi mua 1 tặng 1 cho sản phẩm đến từ các thương hiệu được yêu thích; combo deal ưu đãi giảm giá 50%, Gói Siêu voucher 1K, Voucher lấy sớm và khung giờ Sale khủng nhất ngày lúc 0:00 ngày 11/11 với hàng nghìn sản phẩm từ tất cả ngành hàng.

Ưu đãi giảm giá đặc biệt từ 40% của các thương hiệu nổi tiếng trên Shopee Mall đi kèm quà tăng và voucher giảm giá lên đến 1.111.000 đồng từ Shopee và các Thương hiệu tại chương trình Hộp quà thần kỳ.

Thưởng thức món ngon tại 11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc: ShopeeFood sẽ đem đến nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dùngi bộ sưu tập “Món ngon deal hời 11K” từ Toco Toco, Tiger Sugar, …; Mã giảm giá 50%; Chớp deal 1K; ...

Ngoài ra, khách hàng có thể mua sắm an toàn và tiện lợi với ShopeePay: Với tính năng ‘Deal Gần Bạn - Chỉ Từ 1Đ, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm online hoặc ngay tại cửa hàng: bộ sưu tập đồng giá 11.000; voucher giảm giá 111.000đ; voucher giảm 50% từ các thương hiệu và cửa hàng nổi tiếng.

Vào năm 2021, hơn 8 triệu gian hàng của các doanh nghiệp địa phương đã được đăng ký và bắt đầu kinh doanh trên Shopee. Với lượng người mua sắm ngày càng tăng và nhiều công cụ tiếp thị hơn do Shopee cung cấp, sự kiện 11.11 sẽ hỗ trợ các Thương hiệu và nhà bán hàng phục hồi hoạt động kinh doanh sau giai đoạn giãn cách xã hội, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến, tối đa hóa khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Được biết, sàn TMĐT này cũng đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh để triển khai “Sàn giao dịch du lịch điện tử” trên Shopee. Theo đó Shopee sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch thích ứng với giai đoạn bình thường mới, từng bước khôi phục ngành du lịch cũng như đà tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

NT

Từ khóa: sàn TMĐTsiêu Saleưu đãi