Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sao Hollywood Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường
22/10/2021 14:01
(HanoiTV) - Văn phòng cảnh sát trưởng ở New Mexico (Mỹ) xác nhận đạo diễn hình ảnh phim Rust bị bắn chết và đạo diễn phim này trọng thương trên trường quay khi tài tử Alec Baldwin nổ súng, theo The New York Times.

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) thiệt mạng và đạo diễn của bộ phim Joel Souza (48 tuổi) bị thương vào khoảng 1 giờ 50 chiều ngày 21.10 trên phim trường ở New Mexico khi tài tử Alec Baldwin nổ súng, các nhà chức trách cho biết.

Phim Rust đang được quay ở hạt Santa Fe, bang New Mexico, Juan Rios phát ngôn viên của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Santa Fe, nói. Nguyên nhân của vụ nổ súng đang được điều tra.

Tài tử Alec Baldwin

(THE NEW YORK TIMES)

Ông Rios cho biết vụ xả súng tại Bonanza Creek Ranch xảy ra giữa lúc phim đang được quay và cho biết Văn phòng Cảnh sát trưởng đang phỏng vấn những người trên trường quay để xác định xem hai người đã bị bắn như thế nào. “Chúng tôi đang cố gắng xác định ngay bây giờ cách thức và loại đạn được sử dụng trong vũ khí,” ông nói.

Bà Hutchins được đưa đến Bệnh viện Đại học New Mexico ở Albuquerque, nhưng đã qua đời sau đó, ông Rios nói. Đạo diễn Souza được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực Christus St. Vincent ở Santa Fe. Các nhà sản xuất phim và một đại diện của tài tử Alec Baldwin (63 tuổi) chưa trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới vụ nổ súng.

Rust kể về một cậu bé 13 tuổi chạy trốn cùng với người ông của mình sau khi vô tình giết chết một chủ trang trại địa phương, theo IMDb. Bộ phim được dự kiến ​​quay trong tháng này và tháng sau, do Joel Souza đạo diễn với diễn xuất của các ngôi sao Frances Fisher, Alec Baldwin.

Phim trường ở Santa Fe, nơi quay phim Rust

(THE NEW YORK TIMES)

Alec Baldwin từng đoạt giải Emmy, có thâm niên đóng phim, kịch. Một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của ông là vai Jack Donaghy, một giám đốc điều hành truyền hình độc đoán trong bộ phim sitcom 30 Rock chiếu trên kênh NBC từ năm 2006 đến năm 2013. Alec Baldwin cũng có quá khứ từng chạy trốn cảnh sát. Năm 2014, ông bị bắt sau khi đi xe đạp sai đường trên Đại lộ số 5 gần Đường 16 ở Manhattan. Ông không mang theo giấy tờ tùy thân và các nhân viên đưa ông đến một nhà ga và buộc tội ông về hành vi gây mất trật tự.

Vào năm 2019, Alec Baldwin đã nhận tội quấy rối tại Tòa án Hình sự Manhattan và đồng ý tham gia một khóa học quản lý cơn giận dữ trong thỏa thuận với các công tố viên để xử lý cáo buộc rằng ông đã hành hung một người đàn ông trong khi tranh chấp chỗ đậu xe.

Theo Thanh Niên

Từ khóa: