Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sao Việt đi phát quà cho bà con trong khu cách ly, khu phong tỏa
22/07/2021 09:51
(HanoiTV) - Các sao Việt như: Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo. MC Cát Tường, diễn viên Tiết Cương vẫn vượt đường xa tiếp tế nhu yếu phẩm cho người lao động nghèo.làm tình nguyện viên, đến các khu phong tỏa, khu cách ly để trao quà hỗ trợ cuộc sống người dân mùa dịch.

Dịch bệnh hoành hành khiến cuộc sống người dân ngày càng lao đao, nhiều người lâm vào cảnh khốn đốn và phải kêu gọi giúp đỡ từ khắp nơi.

MC Cát Tường và diễn viên Tiết Cương đến một số điểm phong tỏa trên địa bàn TP.HCM để phát quà và nhu yếu phẩm cho người dân. Điểm đến đầu tiên trong video là chung cư Ngô Gia Tự, quận 10.

Được biết, cô cùng đồng nghiệp đã liên hệ, xin làm tình nguyện viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quận 10, TP.HCM. Nữ nghệ sĩ có trách nhiệm hỗ trợ vận chuyển lương thực đến đơn vị này nhằm chăm lo cho khu dân cư đang bị cách ly. Đồng thời, cô cùng bạn diễn cũng đảm nhận công việc hậu cần, trợ giúp lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa bàn.

Nnằm trong khu vực phong tỏa trên có hộ gia đình của nghệ sĩ Bảo Khương. Nữ MC trao phần quà giúp đỡ đồng nghiệp. Cô cũng gửi lời thăm hỏi đến đàn anh, mong nam diễn viên hài giữ gìn sức khỏe. Ngoài một số lô thuộc chung cư Ngô Gia Tự, Cát Tường và Tiết Cương cũng đến trao quà tại các hẻm bị phong tỏa trên địa bàn. 

Các sao Việt đội mưa hăng hái đi phát quà. Ảnh: SV.

Nhận tin người dân tại phường Bình Chiểu (TP. Thủ Đức) đang gặp khó khăn, doanh nhân Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cùng các Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, Người đẹp Mai Phương, Thạch Thảo đã gấp gáp cùng nhau mang theo lương thực để tiếp tế cho người lao động nghèo nơi đây. Sau khi bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm phát động, chiến dịch đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ nghệ sĩ lẫn công chúng. Tính từ ngày 7.7 đến nay, bếp ăn đã phục vụ được gần 15.000 suất ăn chất lượng cho đội truy vết F0, F1, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, thanh niên tình nguyện.... đang thực hiện nhiệm vụ tại các bệnh viện, khu phong toả, cách ly cũng như các chốt chặn kiểm soát.

Không dừng lại ở đó, CLB cũng lắng nghe những lời kêu cứu từ các hoạt cảnh ngặt nghèo và sẵn sàng giúp đỡ. Các thành viên vẫn thường xuyên tiếp tế lương thực cho những người lao động nghèo, người vô gia cư, tài xế xe ôm,... trên khắp địa bàn TPHCM.

Tổng hợp (Thanh niên/Lao động trẻ)

Từ khóa: