Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sao Việt tiếp tục hỗ trợ người dân, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
04/08/2021 15:01
(HanoiTV) - Nhiều sao Việt như Hoa hậu Khánh Vân, NSƯT Kim Chi, Lý Hùng, Jennifer Phạm, H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy đã hỗ trợ cho người dân cũng như y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Tham gia “chuyến xe thực phẩm 0 đồng”, Hoa hậu Khánh Vân dùng xe riêng để tiện di chuyển đến những con hẻm nhỏ để trao tặng thực phẩm.Được biết, bên cạnh Khánh Vân còn có sự đồng hành của mẹ. Hai mẹ con vác các bao rau củ nặng chục kg, trao tay hoặc giúp người dân ràng, buộc vào xe máy. Sau khi phân phát hết số lượng trên xe, cô trở lại điểm tập trung để tiếp thêm thực phẩm và tiếp tục đến nơi khác.

Hoa hậu Khánh Vân cùng á hậu Hoàng My, Kim Duyên, Hoàng Thùy... tham gia hoạt động quyên góp, tìm thực phẩm tặng cho người dân trong khu cách ly, do Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm sáng lập.

Bên cạnh 400 triệu đồng tiền mặt, nhóm nhận được gần 70 tấn thực phẩm gồm mỳ gói, rau củ quả... Các người đẹp cùng tình nguyện viên chia nhau đi trao quà tại hơn 320 điểm, với gần 6.000 phần (mỗi phần trung bình 10 kg, gồm rau củ, thịt, trứng, sữa, gạo).

NSƯT Trịnh Kim Chi thông báo trên trang cá nhân hỗ trợ 1.000 phần thuốc bổ giúp mọi người tăng sức đề kháng để phòng dịch.

 

Hoa hậu Khánh Vân cùng mẹ chở rau đến các khu cách ly. Ảnh: FBNV.
 

Nữ nghệ sĩ viết: “Hiện tại Chi đang nhận 1.000 phần thuốc của nhà thuốc tây Bảo Khang quận 5, TP.HCM gồm: Thuốc Travicol, Vitamin C (một phần thuốc gồm 20 viên). Chuyên trị nóng sốt, cảm, ho, sổ mũi và tăng đề kháng.

Chi sẽ đại diện cho nhà thuốc Bảo Khang chuyển số thuốc này đến tay người cần dùng. Đối tượng nhận thuốc xin được ưu tiên cho những người (đang thiếu thuốc) bị F0-F1 hiện đang thực hiện cách ly tại nhà và một số khu tập trung cách ly trên thành phố. Bạn nào đang ở trong khu vực bị phong toả và biết những trường hợp F0-F1 đang cần thuốc, xin hãy nhắn thông tin cho Chi nhé.diễn viên Lý Hùng - Lý Hương cùng bạn bè, người thân đã ủng hộ 30 tấn gạo cho người khó khăn và máy Monitor theo dõi bệnh nhân.

Được biết 30 tấn gạo được nam tài tử gửi cho người dân khó khăn trong khu vực phong toả tại quận 12, Bình Thạnh TP.HCM và Bà Rịa- Vũng Tàu. Còn 4 máy Monitor theo dõi bệnh nhân (trị giá 340 triệu đồng) được gửi cho bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Riêng hoa hậu Jennifer Phạm cùng con gái đầu của mình chuẩn bị cơm từ thiện để gửi y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở CDC Hà Nội.

Người đẹp chia sẻ: “Những suất cơm gà Teriyaki nóng hổi đã sẵn sàng chuyển tới các anh chị em CDC Hà Nội. Một chút tấm lòng để tri ân, động viên cũng như khích lệ các lực lượng đang trực chiến tuyến đầu chống dịch. Mỗi người một chút, cùng dắt tay nhau qua dịch bệnh nhé!”

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Plo.vn)

Từ khóa: