Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sao Việt trổ tài cắt tóc cho chồng mùa dịch
17/07/2021 20:49
(HanoiTV) - Vì các tiệm salon tóc đều đóng cửa do giãn cách xã hội nên các mỹ nhân Việt Đông Nhi, Đàm Thu Trang, Bảo Thy... đều phải tự tay cắt tóc mình và cắt tóc luôn cho cả chồng.

Nhiều sao Việt chia sẻ hình ảnh được vợ cắt tóc trong mùa dịch khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Chưa bàn tới chuyện đẹp xấu chỉ riêng việc dũng cảm cho vợ thử nghiệm của các ông chồng cũng đã xứng đáng đạt điểm 10. Cũng từ đây, những bàn tay vàng trong làng cầm kéo chính thức lộ diện.

Ca sĩ Đông Nhi cũng vừa chia sẻ hình ảnh “tiệm tóc tại gia” với vị khách đặc biệt: Ông Cao Thắng. Mẹ Winnie chia sẻ ngắn gọn: “Thời buổi khó khăn quá nên đành mở salon tại gia......may mà có khách hàng tin tưởng”, không quên đính kèm mái tóc mới của chồng. Tuy nhiên, từ đó tới nay chưa thấy Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh tóc mới trên trang cá nhân.

 

Đàm Thu Trang trổ tài cắt tóc cho chồng mùa dịch. Ảnh: FBNV

Trước đó, doanh nhân Cường Đô la cũng đăng tải hình ảnh được bà xã Đàm Thu Trang cắt tóc tại nhà vào mùa dịch. Sau khi được bà xã tỉa tóc, đại gia phố núi khéo nịnh vợ: "Kết quả hơn cả mong đợi luôn" và phong cho bà xã là cây kéo vàng.

Bảo Thy chia sẻ hơn 3 tháng rồi chưa cắt tóc. Thế nên, những ngày này cô đã tự thử làm nhà tạo mẫu cho chính mình. Cô chia tóc đều thành từng nhóm nhỏ rồi từng bước xén phăng mái tóc dài chấm lưng thành tóc quá vai một chút.

 

Đông Nhi cắt tóc cho chồng. Ảnh: FBNV
 

Siêu mẫu Minh Triệu cũng chung cảnh ngộ khi tóc đã quá dài mà không thể ra ngoài cắt tóc. Cô nàng chuẩn bị cây kéo, 1 chiếc lược, ngồi trước gương tỉ mỉ cắt từng lọn tóc và thành quả cũng không tệ chút nào.

Những khoảnh khắc hài hước, bình dị của gia đình các siêu Việt nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thời điểm này việc ở yên trong nhà, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, lan toả năng lượng tích cực...

Tổng hợp (Baodansinh.vn/Plo.vn)

Từ khóa: