Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp có phim tiểu sử về Madonna do chính cô làm đạo diễn
16/09/2020 13:02
(HanoiTV) - Với gần 40 năm sự nghiệp và phá vỡ mọi điều cấm kỵ về tình dục, tôn giáo, nữ hoàng nhạc pop Madonna sẽ sản xuất bộ phim tiểu sử mới cho Universal Studios.
Nữ hoàng nhạc POP Madonna

Madonna cũng sẽ là đồng biên kịch, cùng với Diablo Cody, người đã giành giải Oscar cho Kịch bản xuất sắc nhất cho Juno (2007).

“Tôi muốn chia sẻ hành trình đáng kinh ngạc mà cuộc sống đã đưa tôi đi, với tư cách là một nghệ sĩ, nhạc sĩ, vũ công . Âm nhạc sẽ luôn là trung tâm của bộ phim. Đó là âm nhạc giúp tôi tiếp tục và nghệ thuật giúp tôi tồn tại. Có rất nhiều câu chuyện đầy cảm hứng mà chưa ai nghe thấy, và không ai tốt hơn tôi để kể chúng? Điều cần thiết là chia sẻ cuộc sống của tôi dưới hình thức tàu lượn, bằng tiếng nói và tầm nhìn của tôi”, Madonna, nữ nghệ sĩ 62 tuổi nói trong một tuyên bố.

Chủ tịch của Universal Filmed Entertainment cho biết: “Madonna là biểu tượng xuất sắc. “Với tài năng đặc biệt của mình trong việc tạo ra nghệ thuật vừa có thể tiếp cận vừa có thể đẩy lùi biên giới, cô ấy đã tạo nên nền văn hóa của chúng ta hiếm khi xảy ra”.

Madonna có thể tự hào về thành công vô song đối với một nữ nghệ sĩ: 335 triệu đĩa bán ra, hàng tá giải thưởng và hơn 4.700 trang bìa tạp chí có hình ảnh của cô.

Ca sĩ Like A Prayer hay Like A Virgin đã có bộ phim đầu tay với tư cách là một nữ diễn viên với Despeently Seeking Susan (1985) trước khi giành Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Evita (1996). Năm 2011, cô đạo diễn và đồng sáng tác bộ phim đầu tiên của mình, WE, bộ phim đã giành giải Quả cầu vàng cho ca khúc hay nhất.

Bộ phim tiểu sử của Madonna sẽ tiếp nối “Rocketman” (2019), kể về cuộc đời của Elton John, trong đó nghệ sĩ người Anh trực tiếp tham gia, nhưng chỉ với tư cách là nhà sản xuất.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: Madonna