Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp diễn ra đêm nhạc “Có một vài điều anh muốn nói với em”
01/07/2020 09:46
(HanoiTV) - "Có một vài điều anh muốn nói với em" là chủ đề đêm nhạc diễn ra vào tối 9-7 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhằm động viên nhạc sĩ Phú Quang trong thời gian điều trị biến chứng tiểu đường.

Chia sẻ chương trình, đại diện ê kíp cho biết, tham gia diễn xuất trong đêm nhạc ý nghĩa này là nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi như: Lệ Quyên, NSƯT Tấn Minh, NSƯTThanh Tâm, Kasim Hoàng Vũ, Minh Chuyên, Ánh Tuyết...

NSƯT Tấn Minh tiết lộ, ở đêm nhạc này, anh đã chọn ra hơn chục bài hát của nhạc sĩ Phú Quang như Hà Nội ngày trở về, Khúc mùa thu, Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Điều giản dị, Biển nỗi nhớ và em, Về lại phố xưa, Nỗi nhớ mùa đông... để thể hiện.

Ca sĩ Tấn Minh
 

Ca sĩ Minh Chuyên cũng góp mặt biểu diễn trong đêm nhạc này. Cô tâm sự, dù đã không ít lần hát nhạc Phú Quang song lần này cô vẫn tự tập các bài hát của ông một cách đầy say mê, thậm chí nhiều lúc lái xe trên đường cũng hát và hát đầy cảm xúc. "Với nhạc Phú Quang, tôi luôn chân thành, cũng không bao giờ hết hồi hộp. Tôi đếm từng ngày để được đắm chìm trong những tình khúc của ông bởi khi hát nhạc Phú Quang, tôi như tìm thấy chính mình trong đó." 

Theo An ninh thủ đô

Từ khóa: Tấn MinhPhú QuangMinh Chuyên