Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp diễn ra lễ hội du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề “Hà Nội đến để yêu”
06/05/2022 11:36
(HanoiTV) - Nhằm quảng bá điểm đến du lịch Hà Nội với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế nhân dịp Đại hội thể thao Đông Nam Á Seagames lần thứ 31, lễ hội du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề “Hà Nội đến để yêu” sẽ được tổ chức từ ngày 13/5 đến 15/5 tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và phố Đinh Tiên Hoàng.
Lễ hội du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề “Hà Nội đến để yêu” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13/5 đến 15/5

Theo đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Hà Nội cho biết lễ hội du lịch “Hà Nội đến để yêu” sẽ có sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp lớn như hãng Hàng không Vietnam Airline, Tổng công ty du lịch Hà Nội và đại diện 9 tỉnh, thành phố có tiềm năng du lịch.

Với quy mô khoảng 150 gian hàng, các doanh nghiệp du lịch dự kiến sẽ mang đến những sản phẩm du lịch mới, những chương trình kích cầu du lịch khuyến mại hấp dẫn. Một trong những điểm mới của lễ hội năm nay là không gian du lịch trực tuyến ứng dụng công nghệ 2D và 3D không chỉ giúp giúp cung cấp các sản phẩm du lịch trên nền tảng số mà còn mở rộng đối tượng khách hàng qua hình thức mua sản phẩm trực tuyến.

Bên cạnh đó, không gian giới thiệu làng nghề - ẩm thực sẽ giới thiệu một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các món ăn đặc trưng của Hà Nội cùng chương trình giao lưu với các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực...

PV/HANOITV

Từ khóa: Hà Nội đến để yêuDu lịchSEA GAMES 31