Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sắp lên sóng bộ phim “Ngày mai bình yên”
11/08/2021 16:13
(HanoiTV) - “Ngày mai bình yên” là bộ phim mang thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình, được VFC sản xuất, sẽ lên sóng vào tối mai (12/8).

“Ngày mai bình yên” là câu chuyện xảy ra trong bối cảnh toàn xã hội gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài. Gia đình nhà ông Phát cũng không ngoại lệ, mỗi thành viên đều có những vấn đề riêng. Bản thân ông Phát, chủ một doanh nghiệp xây dựng, vừa phải chật vật, căng mình để duy trì hoạt động công ty, tìm cách lo liệu trả lương cho nhân viên, vừa phải làm quen với “trạng thái bình thường mới”, ở nhà thường xuyên chứ không phải sáng đi tối về như bao năm qua.

Diễn viên Thúy Hà và Kiều Anh
 

Trà - cô con gái cả mất việc ở công ty du lịch, trong khi Mai Khôi - đứa út ở độ tuổi mới lớn cũng không thể đến trường, ở nhà học online. Từ khi sống gần như cả ngày cùng vợ con ở nhà, ông Phát mới thấy cuộc sống quá ồn ào, phức tạp, liên tiếp phát hiện ra nhiều bất đồng quan điểm, nhiều khoảng cách thế hệ và cả những bí mật lâu nay bị che giấu.

Trúc, vợ ông Phát luôn cố gắng tìm mọi cách để kết nối, giúp không khí trong gia đình bớt căng thẳng nhưng chính lúc này, dì Mai - cô em gái mãi không chịu lớn của Trúc lại liên tiếp gây chuyện bằng những dự án "khởi nghiệp" mùa dịch.

NSND Trung Hiếu trở lại màn ảnh với vai ông Phát trong phim
 

Mọi chuyện thậm chí trở nên rắc rối hơn khi bố và em trai ông Phát từ quê lên và bị mắc kẹt bởi quy định giãn cách xã hội. Biết bao tình huống dở khóc dở cười xảy ra thế nhưng chính trong khó khăn của dịch bệnh, ông Phát lại cảm nhận sâu sắc hơn về sự sẻ chia, thấu hiểu. Đó cũng là dịp để mọi người trong gia đình cùng cảm nhận đầy đủ về tình thân và đồng bào.

Phim quy tụ dàn diễn viên “gạo cội” như NSND Trung Hiếu, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Kiều Anh…và lên sóng vào 21h40 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 12/8.

NT

Từ khóa: Ngày mai bình yênVTV