Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sập nhà ở Ấn Độ, 14 người thiệt mạng
06/01/2014 10:19
(HanoiTV)-Chính quyền thị trấn Canacona, thuộc bang Goa, miền Tây Ấn Độ xác nhận số người chết trong vụ sập một tòa nhà tại thị trấn này đã lên tới 14 người. 13 người thiệt mạng được tìm thấy trong đống đổ nát trong khi một người bị chết trong quá trình điều trị.

 

Các nhà chức trách cho biết có 50 người đang làm việc tại tòa nhà khi tai nạn xảy ra. Quân đội Ấn Độ cũng được điều động tham gia công tác cứu hộ cùng Lực lượng ứng phó với thảm họa quốc gia. Tình trạng xây dựng trái phép các khu nhà giá rẻ đang gia tăng tại một số thành phố ở Ấn Độ với việc sử dụng các vật liệu không đạt chuẩn. Vào tháng 4/2013, một vụ sập nhà tại Thane, ngoại ô thành phố Mumbai, đã làm 72 người thiệt mạng. Các nhà chức trách cho rằng nguyên nhân của vụ sập nhà là do sử dụng các vật liệu xây dựng kém chất lượng và điều này không được kiểm soát nghiêm ngặt./.

 Khuất Trang ( Theo Reuters)

 

 

Từ khóa: Ấn Độngười chếtnhà chức tráchnhà ở xã hộiMumbaiđống đổ náttrái phépMiền Tâyhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộ