Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó
23/06/2021 18:12
(HanoiTV) - Trước sự tham gia của ca sĩ Sara Lưu, MC Trường Giang tỏ thái độ nghi ngờ và cho rằng cô được chồng nhắc đáp án. Điều này khiến bà xã Dương Khắc Linh thề sẽ giải nghệ nếu chồng tiết lộ tên ca sĩ bí ẩn trong chương trình "Lạ lắm à nha".

Sara Lưu (tên thật làLưu Ngọc Duyên) là bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tại phần giao lưu, Trường Giang liền trêu chọc khi quay sang nói với Di Di "nên chấp nhận". Ngay lập tức, Sara Lưu khẳng định: "Em không hề biết người bí ẩn là ai. Em thề luôn".

Tuy nhiên, nam MC vẫn ngờ vực: "Ví dụ khi Trường Giang đang tham gia một chương trình nào đó, vợ hay hỏi: Ủa anh hôm nay quay với ai vậy? Anh quay có vui không? Thì mình sẽ trả lời là anh quay có người đó, người đó. Dễ gì Dương Khắc Linh làm việc với ai mà em không biết. Không lẽ ổng không cho em biết, ổng có nhắn tin không?". Khi bị MC Trường Giang “hỏi khó”, giọng ca Đừng như thói quen tuyên bố: "Em thề luôn, nếu anh Linh có nói với em đáp án, em thề sẽ giải nghệ luôn", khiến Trường Giang ngỡ ngàng.

 

 

Góp mặt trong tập này còn có nữ youtber Di Di và diễn viên Lê Khánh, cô đã từng tham gia tập 6 với vai trò người bí ẩn, song ca cùng ca sĩ LyLy. Khi Trường Giang nhắc nhở: "Hôm nay chị ở vị trí người chơi thì khả năng thắng của chị không cao đâu vì mối quan hệ luôn đi đầu. Vợ của đạo diễn âm nhạc đứng đây". Trước tình huống này, Lê Khánh hài hước: "À một đối thủ rất "nặng ký" mặc dù cô ta rất nhẹ cân". Chia sẻ này khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Tham gia Lạ lắm à nha, Lê Khánh đã khiến Trường Giang “xỉu ngang” khi cô tự tin đoán được giọng ca bí ẩn chỉ sau câu hát đầu tiên. Chính sự thông minh, duyên dáng và tràn đầy năng lượng đã giúp Lê Khánh ghi điểm rất nhiều đối với khán giả.

Tổng hợp

Từ khóa: