Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Seo Hyun Jin người đầy máu trong "Why her?"
30/05/2022 21:10
(HanoiTV) - Bộ phim sắp tới của đài SBS “Why Her?” đã tiết lộ một số cảnh phim hồi hộp với hình ảnh nữ diễn viên Seo Hyun Jin người đầy máu.

"Why her?" là một bộ phim tình cảm bí ẩn mới với sự tham gia của nữ diễn viên Seo Hyun Jin trong vai Oh Soo Jae một luật sư lạnh lùng đã trở nên trống rỗng khi chỉ biết theo đuổi thành công và Hwang In Yeop trong vai sinh viên luật Gong Chan, người sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô.

Là đối tác trẻ tuổi tài năng nhất tại Công ty Luật TK, Oh Soo Jae lạnh lùng và hay giễu cợt, đầy tham vọng và khát khao chiến thắng cháy bỏng bằng mọi giá. Nữ luật sư đột ngột rơi vào tình yêu sét đánh, cô vượt qua chặng đường khó khăn với Gong Chan bằng sự đồng cảm sâu sắc của anh ấy, người đang che giấu những vết sẹo đau đớn của riêng mình.

Trong những bức ảnh mới được công bố, nhân vật Oh Soo Jae thường rất đĩnh đạc đã mất bình tĩnh khi thấy mình đang ở trong một sự cố gây sốc. Đôi mắt mở to vì sợ hãi, Oh Soo Jae nhìn chằm chằm vào thứ gì đó bên ngoài khung hình với vẻ không thể tin được, chiếc váy trắng của cô ấy dính đầy máu. Rồi Oh Soo Jae trông thất thần khi cô đi dạo một mình vào đêm khuya, ánh mắt sắc sảo thường ngày được thay thế bằng ánh mắt trống rỗng đến lạnh lẽo.

Theo các nhà sản xuất của bộ phim, cái đêm nhuốm máu này sẽ bất ngờ cản trở sự nghiệp luật sư đang bay cao của Oh Soo Jae :“Oh Soo Jae gần như có được thành công trong tầm với của cô ấy, cuộc sống của cô ấy sẽ lại rơi vào tình trạng nguy hiểm do một sự cố bất ngờ mà cô ấy không bao giờ có thể tưởng tượng được. Ngay từ tập đầu tiên, một âm mưu ngoạn mục sẽ mở ra trong một cơn lốc lửa khiến bạn không thể rời mắt.”

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: Why herSeo Hyun Jinphim Hàn Quốc