Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sơn Tùng comeback mà lượng view thấp bất ngờ
25/04/2022 17:31
(HanoiTV) - Chưa lần nào comeback mà lượng view của Sơn Tùng lại thấp đến vậy
Đạt được thành tích 1 triệu view trong 24 giờ đối với Sơn Tùng không còn dễ dàng như trước

Mới đây Sơn Tùng đã tung ra trailer cho MV There's No One At All nhưng sau 2 ngày ra mắt lượng view vẫn chưa thể vượt qua con số 1 triệu. Điều này quả là một bước lùi trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ hot và đông fan như sếp Tùng. Tính đến chiều 25/04 thì trailer MV There's No One At All vẫn chỉ khoảng 900 nghìn lượt view.

Công bằng mà nói thì bất cứ ca sĩ nào khác nếu MV trailer đạt được con số như vậy hẳn là một niềm vui tột độ. Nhưng nếu so lượt view của lần này với những MV trailer của những sản phẩm trước đây của Sơn Tùng thì đây hẳn là một dấu hiệu không mấy vui vẻ. Những MV trailer trước như Có Chắc là Yêu Đây, Hãy Trao Cho Anh, Chạy Ngay Đi chỉ trong vòng 24 giờ đã có thể dễ dàng vượt mốc 1 triệu view, đứng top trending nhanh chóng.

Những MV trailer trước đây của Sơn Tùng chỉ cần mất 1 ngày để đạt top 1 thịnh hành

Nhiều người cho rằng những scandal tình ái và kinh doanh liên tiếp nổ ra mà Sơn Tùng không lần nào đứng ra cho các fan một lời giải thích, chính điều này đã khiến rất nhiều fan thất vọng và quay lưng với sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng. Bên cạnh đó, một loạt các cộng sự âm nhạc của Sơn Tùng đã rời khỏi công ty trong thời gian qua, tạo nên một số nghi ngại về chất lượng âm nhạc của MV There's No One At All.

Hiện các fan đang rất lo lắng cho lần comeback này của Sơn Tùng. Chắn chắn với lượng fan đông đảo sẽ không ngồi yên khi nhìn thành tích của Sơn Tùng sụt giảm. Khi MV chính thức của There's No One At All các fan mong lượng view sẽ đột phá hơn. Vẫn có nhiều đánh giá MV trailer There's No One At All rất thu hút và sáng tạo.

K.T

(Tổng hợp)

Từ khóa: Sơn Tùng M-TPSếp TùngThere's No One At All