Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Shamier Anderson cảm ơn Halle Berry vì lời mời tham gia John Wick 4
26/11/2021 19:10
(HanoiTV) - Shamier Anderson cảm ơn Halle Berry vì đã tạo cơ hội cho anh tham gia John Wick 4 đóng cùng với tài tử Keanu Reeves.
Halle Berry nhiều khả năng sẽ không tham gia John Wick 4

Shamier Anderson cảm ơn Halle Berry đã đề cử anh tham gia diễn xuất trong John Wick: Chapter 4. Bộ phim kinh dị hành động sắp tới với sự tham gia của Keanu Reeves đã bắt đầu được phát triển trở lại vào năm 2019, sau sự ra mắt thành công của John Wick: Chapter 3 - Parabellum. Việc tuyển diễn viên của Anderson trong bộ phim mới nhất đã được thông báo vào tháng 6, khi quá trình sản xuất đang được tiến hành ở nhiều quốc gia, bao gồm Pháp, Đức và Nhật Bản.

Được hỗ trợ bởi Chad Stahelski, John Wick: Chương 4 ban đầu được chào hàng để phát hành vào đầu năm nay, trước khi sự chậm trễ do đại dịch COVID-19 và cam kết của Reeves đối với The Matrix Resurrections đã đẩy lùi quá trình sản xuất. Mặc dù cô ấy đóng vai cựu sát thủ Sofia Al-Azwar trong John Wick 3, Berry được cho là sẽ không góp mặt trong bộ phim mới, có sự trở lại của Laurence Fishburne, Ian McShane và Lance Reddick. Các chi tiết khác về phần mới đã được giữ kín, với vai trò của nhiều người mới, bao gồm cả Anderson cũng được giữ bí mật. Cũng tham gia trong phần tiếp theo này có các nhân vật chưa được tiết lộ là Chân Tử Đan, Bill Skarsgard, Hiroyuki Sanada và Clancy Brown.

Nói chuyện với THR trong buổi ra mắt phim Bruised, Anderson tiết lộ rằng anh ấy đã gửi lời cảm ơn đến Berry vì đẫ đề cử anh ấy tham gia đóng trong John Wick 4. Anderson rõ ràng rất hào hứng với cơ hội này và cũng xác nhận rằng anh ấy đã quay xong vào tuần trước:"Tôi đã nhận được công việc, và tôi đã hoàn thành việc quay phim cách đây một tuần. Tôi tham gia John Wick với Keanu Reeves. Xin gửi lời cảm ơn đến Halle Berry vì đã cho tôi cơ hội dẫn đến điều đó."

John Wick 4 được bảo mật rất kỹ, các tình tiết và nhân vật chưa được hé lộ bất cứ điều gì với truyền thông

Berry xuất hiện lần đầu với vai trò đạo diễn khi sản xuất bộ phim Bruised. Bộ phim về quyền anh ra rạp vào ngày 17 tháng 11, trước khi lên sóng Netflix vài ngày trước. Nữ diễn viên 55 tuổi cũng tham gia bộ phim với vai Jackie, một võ sĩ MMA bị thất sủng, người đã trở lại sàn đấu khi con trai cô trở lại cuộc đời cô. Đưa Anderson vào vai một trùm MMA tên là Immaculate, bức ảnh của Berry tạo cơ hội cho nam diễn viên người Canada thu hút sự chú ý của Chad Stahlenski, người từng là nhà sản xuất điều hành.

Mặc dù Anderson rõ ràng rất hào hứng với màn ra mắt của mình trong loạt phim John Wick, nhưng quy mô của sự tham gia của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn. Với việc John Wick 5 đã được xác nhận, khả năng nhiều nhân vật bị giết hoặc sống tiếp vẫn còn bỏ ngỏ. Với tính chất sát thủ và khát máu của các bộ phim, có vẻ như nhiều diễn viên mới đang ở trong tình thế khó khăn. Với cuộc chiến ở chân trời khi Wick và Bowery King (Fishburne) âm mưu dẫn đến sự sụp đổ của High Table, người hâm mộ có lẽ có thể mong đợi nhiều hơn nữa cái chết và sự phản bội trong phần mới nhất này. John Wick: Chapter 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.                                          

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Halle BerryJohn Wick 4phim hành độngKeanu Reeves