Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Shang Chi xuất hiện nhân vật khách mời trong A Spider-Man: Homecoming
21/04/2021 07:58
(HanoiTV) - Phát hiện diễn viên khách mời cameo từng xuất hiện trong A Spider-Man: Homecoming ở trailer bộ phim Shang-Chi và Legend of the Ten Rings.

Với rất nhiều siêu anh hùng hiện nay trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thật dễ dàng để bắt gặp họ trên đường phố hoặc thậm chí trên xe buýt. Ít nhất, đó là trường hợp của một nhân vật trong Spider-Man: Homecoming, người xuất hiện trong trailer mới của Shang-Chi và Legend of the Ten Rings (Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn.)

Nam diễn viên cameo đã từng xuất hiện trong A Spider-Man: Homecoming, tuy chỉ xuất hiện vài giây và có hai câu thoại nhưng đó lại là phân cảnh lại để lại ấn tượng với khán giả

Bộ phim Shang-Chi và Legend of the Ten Rings do Daniel Destin Cretton làm đạo diễn, Shang-Chi có sự tham gia của diễn viên Simu Liu nổi tiếng từ bộ phim truyền hình Kim's Convenience. Nam diễn viên sẽ vào vai siêu anh hùng tiêu biểu của phim, người là con trai của nhân vật Mandarin kẻ thù của Iron Man. Sau những năm tháng thiếu niên sống cuộc sống tự do, Shang-Chi được cha mình triệu hồi về nhà và đối mặt với số phận của mình. Đoạn trailer tiết lộ rằng Shang-Chi sẽ kết thúc cuộc chiến với cả Mandarin và tay sai của hắn, bao gồm cả trận chiến với Razor Fist trên một chiếc xe buýt đang di chuyển.

Nhiều người nhận ra nam diễn viên này tiếp tục xuất hiện một một phân cảnh quan trọng một trận đánh trên xe bus trong trailer bộ phim đang rất được mong đợi Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn

Lần xuất hiện đầu tiên của nam diễn viên Zach Cherry trong MCU là trong phần dựng phim trước khi bắt đầu Spider-Man: Homecoming, trong vai một khách hàng bán xe xúc xích phát hiện ra Người Nhện trên sân thượng. Sau khi Peter Parker yêu cầu anh ta "gọi tôi là Người Nhện", Cherry trả lời, "Được rồi, Người Nhện. Hãy làm một cú lộn nhào nào!" Khi Người Nhện bắt buộc, anh ấy nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt. Đó là một cảnh đáng nhớ làm nổi bật vai trò của Peter là "một người nhện kiêm hàng xóm thân thiện", người có mối quan hệ tốt với người dân trong thành phố của anh ấy. Biên kịch Leah Marilla Thomas đã phát hiện ra Cherry là một trong những hành khách trong cảnh xe buýt của Shang-Chi, và khi được yêu cầu xác nhận đó có phải là anh ta hay không, Cherry trả lời: "Không phải đâu" kèm theo một biểu tượng cảm xúc nháy mắt.

Nhiều người đã retweet hỏi liệu đó có phải anh không nhưng anh đã phủ nhận, liệu có đúng là nam diễn viên không phải diễn viên cameo xuất hiện trong bộ phim hay không khi mà hai nhân vật giống nhau đến vậy

Phân cảnh rượt đuổi trên xe buýt của Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn diễn ra ở San Francisco (xe buýt chạy qua lối vào Quảng trường Ghirardelli) chứ không phải là Thành phố New York, vì vậy hiện tại không chắc Cherry có đóng cùng một nhân vật hay không. MCU đã sử dụng lại các diễn viên cho các vai khác nhau trong quá khứ, chẳng hạn như Alfre Woodard (người đóng vai Miriam Sharpe trong Captain America: Civil War và Mariah Dillard trong Luke Cage) và Laura Haddock (người đóng vai một người hâm mộ ngưỡng mộ trong Captain America: The First Avenger và mẹ của Star-Lord trong Guardians of the Galaxy). Tất nhiên, nhân vật của Cherry có thể chỉ đơn giản là tham gia một chuyến đi đến bờ biển phía Tây, hoặc có lẽ anh ấy quyết định chuyển đi sau tất cả các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh vào New York.

San Francisco đã có một siêu anh hùng cư trú, Ant-Man, vì vậy nó cũng có thể là một điểm đến du lịch tốt cho những ai hy vọng được chứng kiến ​​một cuộc chiến hoành tráng nổ ra. Và vì Shang-Chi là Bậc thầy Kung Fu, anh ta chắc chắn có thể lộn nhào.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Shang-ChiMavelsiêu anh hùngIron manspider manngười nhện