Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần
31/07/2021 06:54
(HanoiTV) - Trong Cuộc hẹn cuối tuần, Shark Long cũng không ngần ngại "tố" xu hướng bạo lực của Phương Nam và bày tỏ sự lo lắng cho số phận của mình trong phần 2.

Xuất hiện trong số này của Cuộc hẹn cuối tuần, cặp đôi Mạnh Trường và Phương Oanh sẽ cùng theo dõi những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc khi tham gia phim Hương vị tình thân mà chính hai diễn viên cũng lần đầu nhìn thấy. BTV Quốc Khánh cùng hai diễn viên hóa thân vào vai trò bình luận hậu trường, tạo ra tiếng cười vui vẻ.

Chia sẻ sở thích qua chùm câu hỏi nhanh, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào một tình huống "khó đỡ" khi phải tái hiện một phiên bản chia tay "lầy lội" ngay trên sân khấu của chương trình.

Ở một diễn biến khác, trong tập 74 của Hương vị tình thân, khán giả sẽ hả hê khi thấy Nam dằn mặt người yêu Long cũng như người đàn ông đã đẩy cô vào cảnh bị đánh ghen.

"Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không thì không phải là cái tát thế này đâu". Khi được người yêu của Long đáp trả rằng "Đồ mất dạy", ngay lập tức Nam đã phản kháng: "Mất dạy á? Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha, không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người đấy giữ, đừng để tao nổi máu điên".

Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, khán giả sẽ có dịp thưởng thức Mạnh Trường trổ tài đánh piano cũng như màn trổ tài ca hát xuất thần của Phương Oanh. Và chắc chắn, những câu chuyện trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của Phương Oanh cũng sẽ là điều mà khán giả chú ý nhất.

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ cùng điểm lại các vai diễn nổi bật của Phương Oanh, chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề phải hứng chịu sự hoài nghi gắn với danh xưng "bình hoa di động", điều tâm đắc nhất ở vai diễn Phương Nam hay cảnh quay mà Phương Oanh khóc ngay từ khi đọc kịch bản trong Hương vị tình thân… Qua đó, giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực, sự nghiêm túc, thái độ cầu thị, cầu toàn với nghề của nữ diễn viên tay ngang này.

Tổng hợp (VTV.vn/Saostar.vn)

Từ khóa: