Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Shin Min Ah hợp tác với thương hiệu xa xỉ Roger Vivier
26/06/2021 19:11
(HanoiTV) - Shin Min Ah có buổi phỏng vấn với tạp chí thời trang Dazed và có loạt ảnh đẹp thời trang cực đỉnh.

Trong cuộc phỏng vấn, Shin Min Ah giải thích cụ thể hơn về sự hợp tác của cô với Roger Vivier. Người phỏng vấn đề cập đến đôi giày Mary Jane cô ấy mang trong buổi chụp hình mà cô ấy đã tự thiết kế. Nữ diễn viên nhận xét: “Tôi đã hợp tác với Roger Vivier không chỉ là vai trò‘ đại sứ ’thường được gọi là đại sứ thương hiệu. Tôi cũng tham gia lên kế hoạch video và lần này, tôi thực sự biến ý tưởng làm việc với thương hiệu để thiết kế giày thành hiện thực. Tôi áp dụng một chút thiết kế hiện có của giày Mary Jane của Roger Vivier ”.

Khi được hỏi liệu cô ấy có đi giày của Roger Vivier ngoài đời hay không, Shin Min Ah đã cười khi trả lời: “Tất nhiên rồi. Chúng là đôi giày duy nhất mà tôi mang. "

Cô giải thích, “Đó là một thương hiệu có bản sắc cổ điển và điềm tĩnh nhưng luôn sẵn sàng cho bất kỳ nỗ lực thay đổi táo bạo nào. Họ luôn luôn lấy đề nghị của tôi với niềm vui. Cả tôi và Roger Vivier đều chia sẻ mong muốn thể hiện những cảm xúc kích thích cảm xúc của mọi người trong mỗi chiến dịch thay vì chỉ tập trung vào quảng cáo chung chung ”.

Shin Min Ah hiện đang chuẩn bị cho vai diễn mới của cô trong bộ phim truyền hình tvN "Seashore Village ChaChaCha" với sự tham gia của Kim Seon Ho và Lee Sang Yi. Đây là dự án phim bản làm lại của bộ phim “Mr. Hong, Bộ phim kể về nha sĩ Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik, được gọi là ông Hong ở làng Gongjin. Shin Min Ah vào vai nha sĩ Yoon Hye Jin, một người phụ nữ vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ. Cô ấy mạnh dạn và đáng yêu nhưng đôi khi cũng vụng về. Kim Seon Ho đảm nhận vai Hong Doo Shik, một người thất bại về mặt kỹ thuật nhưng là một chuyên gia làm những công việc lặt vặt, giúp đỡ mọi người xung quanh thị trấn. Ở lần đọc kịch bản đầu tiên, hai diễn viên chính đã mỉm cười khi họ ấn tượng với phản ứng hóa học tuyệt vời của họ.

Các diễn viên bao gồm Shin Min Ah, Kim Seon Ho, Lee Sang Yi, Gong Min Jung, Kim Young Ok, Jo Han Chul, In Gyo Jin, Lee Bong Ryun, Cha Chung Hwa, Lee Yong Yi, Shin Shin Ae và Kang Hyung Suk đã có mặt trong buổi đọc kịch bản đầu tiên cùng với đạo diễn Yoo Je Won và biên kịch Shin Ha Eun. Lee Sang Yi cũng thể hiện kỹ năng diễn xuất mạnh mẽ của mình khi hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Ji Sung Hyun, một PD (đạo diễn sản xuất) chương trình tạp kỹ hàng đầu.

Sau một thời gian dài chỉ nhận một số ít quảng cáo, Shin Min Ah đã dành đa phần thời gian của mình để chăm sóc cho bạn trai bị ung thư Kim Woo Bin. Hơn một năm trở lại đây, nam diễn viên Kim Woo Bin đã bình phục trở lại cuộc sống bình thường, nên Shin Min Ah đã bắt đầu trở lại với diễn xuất và tham gia các dự án quảng cáo với sự tích cực và nghiên cứu sản phẩm sâu hơn trước đây.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Shin Min Ah.Kim Woo BinK-DramaThời trang Hàn Quốc