Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Show thực tế Hàn bị chỉ trích vì tiếp tay cho người chơi ngoại tình
06/05/2021 16:02
(HanoiTV) - Chương trình thực tế Change Days sắp ra mắt tại Hàn Quốc khiến dân mạng xôn xao vì nội dung mới mẻ và cởi mở. Các cặp đôi tham gia được thoải mái tìm hiểu, cặp kè với đối tượng khác trong nhóm.

Chương trình sẽ mời 3 cặp đôi yêu nhau đã lâu, đang có ý định chia tay đến đảo Jeju và cùng ở đó trong thời gian một tuần. Những người trong nhóm được tạo cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu bạn trai/bạn gái của nhau để quyết định xem có bỏ người yêu hiện tại để đến với người mới hay không.

Trong đoạn trailer, một chàng trai tham gia show đã nói những câu như "Em là mẫu người mà anh muốn cưới" và "Hôm nay anh đã rất vui, hầu như không hề nghĩ đến bạn gái anh chút nào cả" với một cô gái khác.

Nhiều người cho rằng đây là một chương trình có nội dung mới lạ, chưa từng có ở Hàn Quốc, tuy nhiên kéo theo phản ứng trái chiều của cư dân mạng vì kịch bản chương trình đang cổ súy cho hành vi ngoại tình, dẫn đến sự tan vỡ của nhiều cặp đôi.

“Đây có phải là chương trình để những cặp đôi nhanh chóng tiến thêm bước nữa sau khi chia tay không? Họ sẽ hối hận sớm thôi. Đây cơ bản giống như tạo động lực để họ ngoại tình và những ai có cùng suy nghĩ giống họ sẽ muốn cưới những người như thế này. Ít ra thì họ đều hẹn hò và chia tay với những kẻ có cùng lối suy nghĩ giống mình”, một dân mạng ý kiến.

 

Người chơi có cơ hội hẹn hò các bạn chơi khác.

Nhiều ý kiến khác cũng tỏ ra khó chấp nhận được một chương trình như trên: “Trời ơi gì thế này? Họ không có một cuộc thăm dò, thảo luận khi chuẩn bị làm chương trình này ư? Không một ai phản đối ý tưởng này à?”, “Thật không thể chấp nhận, sao họ có thể làm một chương trình như thế này, nào là chia tay, tiếp tay cho chuyện lừa dối tình cảm”, “Thật điên rồi khi khai thác đề tài này trên sóng truyền hình. Họ chưa kết hôn nhưng về cơ bản vẫn đang còn trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Làm sao có thể sản xuất một chương trình cổ vũ chuyện ngoại tình, lừa dối trắng trợn như thế này?”…

Nữ diễn viên hài Jang Do Yeon được xác nhận là người dẫn chương trình, điều này khiến show thực tế nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Tổng hợp

Từ khóa: