Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Siêu hội sách 2021 – kết nối các bạn trẻ Hà Nội với sách
14/04/2021 14:10
(HanoiTV) - Ngày 14/4, tại Học viện Thanh thiếu niên (Hà Nội) đã diễn ra siêu hội sách thu hút hàng trăm bạn trẻ Hà Nội đến chọn cho mình những cuốn sách yêu thích

Để đáp ứng sự mong đợi của những người yêu sách tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, AZ Việt Nam kết hợp với TeaBooks và nhiều đơn vị khác đã tổ chức “Siêu hội sách – Siêu giảm giá – Siêu quà tặng”.

Hội sách nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người với nhiều độ tuổi khác nhau. Với mục đích chào mừng, ủng hộ Ngày sách Việt Nam (21/04), siêu hội sách diễn ra với nhiều chương trình giảm giá, tặng quà ý nghĩa cho người tham gia. Ngoài ra, tại hội sách có sự góp mặt của hơn 30 thương hiệu sách lớn tại Việt Nam như Nhã Nam, Phương Nam Books, Alpha Books,…

Siêu hội sách thu hút đông đảo độc giả

Tại hội sách, nhiều bạn trẻ cho biết đã lâu mới có một hội sách lớn được tổ chức ở Hà Nội, chính vì vậy họ rất mong chờ hội sách sẽ đem đến nhiều tựa sách hay, mới để phục vụ nhu cầu của đông đảo đọc giả.

Ngoài ra, đây là nơi các tác giả có thể gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng độc giả của mình và cũng là cơ hội để các nhà xuất bản nắm bắt nhu cầu của thị trường sách hiện nay và xu hướng đọc trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, ngày càng nhiều hội sách được tổ chức nhằm cung cấp các đầu sách hay cho độc giả, cũng là một cơ hội để lan tỏa văn hóa đọc cho cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ.

Nguyễn Oanh

Từ khóa: Hội sách Hà NộiHội sách