Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Siêu phẩm “Võ thần Triệu Tử Long” lên sóng Truyền hình Hà Nội: 21h50 kênh 1 từ 7/11
05/11/2021 08:11
(HanoiTV) - Là bộ phim hoành tráng được đầu tư lên tới 30,8 triệu USD, “Võ thần Triệu Tử Long” là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc với sự tham gia diễn xuất của Lâm Canh Tân và nữ ca sĩ Yoona của nhóm SNSD. 60 tập phim sẽ được phát sóng vào 21h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Trailer phim "Võ thần Triệu Tử Long"

"Võ thần Triệu Tử Long" lấy cảm hứng về nhân vật Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long trong lịch sử và hình mẫu trong tác phẩm "Tam quốc diễn nghĩa" của La Quán Trung. Nội dung bộ phim được hư cấu xoay quanh nhân vật Triệu Tử Long và mối tình với Hạ Hầu Khinh Y, một nhân vật được sáng tạo, không có thực trong lịch sử.

Tạo hình của Lâm Canh Tân trong vai Triệu Tử Long.

Cuối thời Đông Hán, những hoàng đế cuối cùng quá sủng ái hoạn quan mà gạt bỏ bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng thối nát, kinh tế suy sụp, an ninh bất ổn. Hạn hán năm 184 càng khiến nhân dân lầm than, khổ cực. Trương Giác lãnh đạo nhân dân nổi dậy chống triều đình trong suốt gần 20 năm. Trong triều, thế lực của Đổng Trác ngày một bành trướng và thao túng cả triều đình.

Trong phim, Yoona (SNSD) vào vai Hạ Hầu Khinh Y, người có mối tình ngang trái với Triệu Vân. 

Triệu Vân giỏi võ nghệ và có tài thao lược, cùng quân tình nguyện gia nhập quân của Công Tôn Toản chinh chiến dẹp quân Khăn Vàng của Trương Giác. Sau, dưới trướng Công Tôn Toản, Triệu Vân kết giao với Lưu Bị và ngày càng trở nên thân thiết. Giữa lúc Công Tôn Toản và Viên Thiệu giao tranh ác liệt, anh cả của Triệu Vân qua đời, Triệu Vân cáo từ Công Tôn Toản về quê để tang anh. Về sau, Triệu Vân tìm Lưu Bị tại Nghiệp Thành và theo phò tá từ đó.

Vào vai Hạ Hầu Khinh Y, Yonna (SNSD) được trả cát-xê lên tới 1 tỉ đồng VN cho 1 tập phim. 

Hạ Hầu Khinh Y, một tiểu thư thuộc dòng họ Hạ Hầu, có quan hệ họ hàng với Tào Tháo. Khinh Y vừa xinh đẹp lại trong sáng. Sau khi gặp Triệu Tử Long, nàng bị rơi vào lưới tình. Trớ trêu thay, sau đó nàng phát hiện Triệu Tử Long chính là kẻ đã sát hại phụ thân mình trong một cuộc hỗn chiến.

60 tập phim “Võ thần Triệu Tử Long” sẽ được phát sóng vào 21h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Võ thần Triệu Tử LongYonna (SNSD)Lâm Canh Tân