Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Siêu tài năng nhí': Trấn Thành 'tố' hoa hậu Lương Thùy Linh ăn gian
12/05/2021 19:57
(HanoiTV) - Tập 5 Siêu tài năng nhí Trấn Thành đã tố giám khảo khách mời - hoa hậu Lương Thùy Linh ăn gian khi cùng thí sinh nhí thách đấu wushu.

Là người từng có nhiều năm học wushu, nhưng khi tham gia thử thách, MC Gil Lê cũng phải than trời. Giám khảo Hari Won không ngừng kêu ca khi chân đã mỏi nhừ mà thử thách vẫn chưa kết thúc.

Riêng chỉ có hoa hậu Lương Thùy Linh tỏ ra khá bình thản khi thực hiện. Nhưng cô nàng đã nhanh chóng bị Trấn Thành “bóc phốt”. Từ ghế giám khảo, anh có thể quan sát rất rõ phần thi đấu của 4 cô gái, thì Lương Thùy Linh đã không hạ cơ thể xuống thấp và duỗi thẳng chân ra sau. Sau khi hành động “ăn gian” này bị phát hiện, Lương Thùy Linh chỉ biết cười trừ.

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong 1 thử thách

Xuất hiện một thí sinh nhí trổ tài lồng tiếng bằng tiếng Anh. Cô bé 11 tuổi có khả năng lồng tiếng lưu loát thoại các bộ phim hoạt hình, thậm chí còn hóa thân vào vai diễn Ba Sang ngay trước Trấn Thành khiến nam giám khảo thích thú. Tuy nhiên, có khả năng giám khảo Trấn Thành muốn bé phải thể hiện được nhiều sắc thái hơn trong giọng nói nên đã lập tức thị phạm cho thí sinh nhí. Một mình Trấn Thành đã “cân” cả 3 nhân vật phản diện với 3 sắc thái hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, giám khảo Trấn Thành muốn bé phải thể hiện được nhiều sắc thái hơn trong giọng nói nên đã lập tức thị phạm cho thí sinh nhí. Một mình Trấn Thành đã “cân” cả 3 nhân vật phản diện với 3 sắc thái hoàn toàn khác nhau. Khả năng của Trấn Thành khiến Hari Won và cả phim trường phải gật gù thán phục. 

 

Tổng hợp

Từ khóa: