Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Sinh viên Thủ đô "bùng cháy" trong đêm đại nhạc hội chào đón SEA Games 31
08/05/2022 09:33
(HanoiTV) - Gala “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” và Đại nhạc hội Sinh viên chào đón SEA Games 31 “Vì những giá trị bền vững của Đông Nam Á - 4SV SouthEast ASIA” đã mang đến một đêm nhạc "rực lửa", đầy nghệ thuật tại Festival.
Tối 7/5, chương trình Gala được Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố tổ chức tại khu vực sân khấu chính mang đến không gian âm nhạc, văn hoá đặc sắc của 11 quốc gia Đông Nam Á với các ca khúc, phần trình diễn nhạc cụ, điệu múa truyền thống kết hợp với âm nhạc và sân khấu hiện đại. Sự kiện đã thu hút được hàng chục ngàn người theo dõi trực tiếp tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.
Phát biểu khai mạc Chương trình, bà Chu Hồng Minh Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: Từ sự tham gia trách nhiệm, nhiệt tình của đại biểu thanh niên các nước Đông Nam Á cùng hàng nghìn đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô; Festival đã thực sự là nơi giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, kết nối thanh niên các nước Đông Nam Á; là sân chơi nghệ thuật, thể thao lành mạnh, bổ ích và hấp dẫn; thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị từ đó thúc đẩy mở rộng quan hệ quốc tế giữa thanh niên Thủ đô, thanh niên Việt Nam với thanh niên các nước trong khu vực. 
Đến với gala, khán giả như được tham gia một chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa vòng quanh khu vực Đông Nam Á.
Không gian âm nhạc, văn hoá đặc sắc của 11 quốc gia Đông Nam Á được xuất hiện trên sân khấu.
Ngay sau Gala, Đại nhạc hội thanh niên, sinh viên chào đón SEAGAMES 31 “Vì những giá trị bền vững của Đông Nam Á - 4SV SouthEast ASIA” được Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố tổ chức là lễ hội âm nhạc bùng nổ quy tụ các ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng như Quân AP, Dalab, Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Duy Tân,… cùng các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc của đoàn viên, sinh viên Thủ đô.
Đại nhạc hội là chương trình chào kết giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, kết nối, giao lưu học tập giữa thanh niên, sinh viên khối các nước Đông Nam Á; xây dựng hình ảnh mỗi cá nhân thanh niên, sinh viên Thủ đô là một đại sứ văn hóa của Thủ đô và đất nước, thể hiện quyết tâm chung tay xây đắp hòa bình trong khu vực và vì một Đông Nam Á đoàn kết, hữu nghị, phát triển thịnh vượng.
Đảm nhiệm vai trò MC trong phần 2 của chương trình, MC Xuân Bắc giúp không khí đêm nhạc trở nên sôi động qua những màn giao lưu với sinh viên Thủ đô.
Góp mặt tại Đại nhạc hội, ca sĩ Hoàng Thùy Linh bùng nổ với màn vũ đạo rực lửa cùng nhóm nhảy.
Hàng vạn sinh viên Thủ đô cuồng nhiệt dưới sân khấu tạo nên một đêm nhạc đúng "chất" thanh niên.

Trà My

Từ khóa: Festival Thanh niênKhai mạc Sea games