Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

So Ji Sub thành bác sĩ nhiệt tình chuyên nghiệp trong “Doctor Lawyer”
02/05/2022 17:13
(HanoiTV) - Bộ phim truyền hình mới của MBC “Doctor Lawyer” đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của tài tử So Ji Sub
Nam thần không tuổi So Ji Sub vẫn trẻ trung điển trai dù đã 44 tuổi

Bộ phim “Doctor Lawyer” là câu chuyện cảm động và thú vị kể về một bác sĩ phẫu thuật thiên tài, do sự cố sơ suất y tế đã mất hết sự nghiệp vì một cuộc phẫu thuật bịa đặt và một công tố viên từ Cục Tội phạm Y tế, người đã mất gia đình và người yêu duy nhất của cô ấy qua cuộc phẫu thuật đó. Hai con người đau khổ đã cùng nhau trừng phạt những kẻ cho rằng tầm quan trọng của cuộc sống của người khác có thể được xếp hạng dựa trên sự giàu có và quyền lực và an ủi những nạn nhân bị oan.

So Ji Sub sẽ đảm nhận vai Han Yi Han, người từng là bác sĩ được công nhận là thiên tài về hai chuyên khoa phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật lồng ngực. Trước khi sự sự cố y khoa xảy ra 4 năm trước, Han Yi Han là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng của Bệnh viện Đại học Bansuk. Sự nghiệp bác sĩ tan tành, Han Yi Han trở thành một luật sư chuyên về các vụ việc sơ suất y tế, anh truy tìm sự thật về vụ việc bí ẩn dẫn đến sự thay đổi nghề nghiệp của bản thân.

So Ji Sub truyền tải nhiều cảm xúc khác nhau trong vai diễn bác sĩ

Đội ngũ sản xuất phim chia sẻ: “Với khả năng diễn xuất xuất sắc và sự hiện diện của mình, So Ji Sub đã lột tả một cách chân thực nhân vật phức tạp của Han Yi Han. So Ji Sub trở lại với một bộ phim truyền hình lần đầu tiên sau bốn năm, đã khiến các diễn viên và nhân viên trên phim trường ngạc nhiên và ấn tượng mỗi khi nam diễn viên diễn xuất, nhập vai trên phim trường. Mong khán giả quan tâm và chờ đợi đối với diễn xuất của tài tử So Ji Sub, người sẽ dẫn dắt bộ phim “Doctor Lawyer”."

“Doctor Lawyer” khởi chiếu vào ngày 27 tháng 5 trên KST.

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: So Ji SubDoctor Lawyerphim Hàn Quốcphim y khoa