Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sợ mất Từ Hy Viên, chồng mới muốn trẻ lại
18/05/2022 16:00
(HanoiTV) - Kể từ khi Từ Hy Viên kết hôn chớp nhoáng với DJ Koo người Hàn Quốc, mọi người đều chú ý đến mọi tin tức hành động của cặp đôi.
Từ Hy Viên và DJ Koo lại xa cách vì công việc

Suốt 2 tháng qua Đại S và DJ Koo đều đang có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào đáng ghen tị. Nhưng hiện tại DJ Koo đã bay sang Mỹ làm việc. Cặp đôi sau bao năm xa cách, đột ngột nối lại tình cảm và nhanh chóng quyết định kết hôn. Liệu 2 tháng chung sống ngắn ngủi có tạo nên mối quan hệ bền vững? Cư dân mạng lo lắng rằng sự xa cách sẽ làm nhạt đi mối quan hệ của cặp đôi.

Mặc dù mối quan hệ giữa Đại S và DJ Koo rất tốt, nhưng suy cho cùng cả hai có khoảng cách tuổi tác 7 tuổi, sau khi Từ Hy Viên tròn 50 tuổi thì DJ Koo đã ngoài 60 tuổi rồi. Yêu cầu về hôn nhân và tình yêu của Đại S rất khắt khe nên DJ Koo rất lo lắng không thể dành cho vợ tình yêu tương xứng. Để thu hẹp khoảng cách giữa hai người, DJ Koo đã rất chăm chỉ tập luyện để giữ gìn sức khỏe.

DJ Koo muốn cải thiện sức khỏe để chăm sóc tốt cho Từ Hy Viên

Sáng 18/5, DJ Koo đã đăng một bức ảnh đang uống collagen matcha lên mạng xã hội cá nhân của mình, và hét lên với người vợ thân yêu của mình: "Hee-won, anh sẽ trẻ lại."

Có thể thấy tuy DJ Koo tin tưởng Từ Hy Viên, nhưng mối quan hệ giữa hai người vẫn còn khoảng cách cần lấp đầy. Công việc của DJ Koo là DJ quán bar, thường phải làm việc đến tận khuya mới được nghỉ ngơi. Chỉ cần cơ thể con người không được nghỉ ngơi sau 11 giờ sẽ gây ra tác hại lớn đối với sức khỏe. Giờ giấc công việc của Đại S và DJ Koo sẽ có sự trái ngược. Điều này sẽ làm tổn thương rất nhiều đến tình cảm của cả hai vợ chồng.

Một tin đồn vui vẻ cho biết Đại S sẽ đầu tư giúp chồng mở một hộp đêm. DJ Koo sẽ trở thành ông chủ trong tương lai và có thể dành nhiều thời gian hơn cho người vợ thân yêu của mình.

Minh Hằng

Theo QQ

Từ khóa: Từ Hy ViênĐại SDJ Kookết hôn