Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sợ phải trả tiền, Sam ra chiêu “ăn gian” tại "Bữa ngon nhớ đời"
17/04/2021 18:24
(HanoiTV) - Tập 1 màn chia bè kết phái cực căng giữa 2 khách mời Sam và Thiều Bảo Trâm với host chương trình Color Man trong cuộc chiến giành món ăn ngon.

Thay vì vui vẻ chào đón nhau, Color Man đã có màn “troll” Sam và Thiều Bảo Trâm không thương tiếc khi giả vờ không biết đường đến địa điểm quay hình. Màn diễn xuất quá nhập vai của MC chương trình đã khiến Sam và Thiều Bảo Trâm tin ngay lập tức, không chút nghi ngờ.

Bị “troll” ngay giây phút đầu tiên trong buổi ghi hình, Sam và Thiều Bảo Trâm liên minh với nhau nhằm “lật đổ” Color Man khiến nam MC buộc phải trả tiền cho bữa ăn hấp dẫn đã được nhà hàng chuẩn bị.

Màn diễn xuất quá nhập vai của host chương trình đã khiến Sam và Thiều Bảo Trâm tin ngay lập tức, không chút nghi ngờ. Cô nàng còn nhiệt tình gọi điện và hướng dẫn đường cho Color Man một cách tận tâm.

Sam luôn nhắc nhở Thiều Bảo Trâm hãy thận trọng với những thông tin mà Color Man chia sẻ. Nghe lời Sam, cô ca sĩ “Một mình có buồn không” không ngần ngại đáp trả lại Color Man: “Nhìn anh không có thật lòng gì hết. Có một sự giả dối trong ánh mắt”. 

Sam liên tục "nhìn lén" tại "Bữa ngon nhớ đời. Ảnh: Điền Quân

Bên cạnh đó, Sam còn bắt đầu sử dụng chiến thuật “ăn gian” bất chấp của mình. Lợi dụng vị trí ngồi cạnh Color Man, Sam liên tục nhìn lén kết quả của MC chương trình.

Nghe lời Sam, cô ca sĩ “Một Mình Có Buồn Không” không ngần ngại đáp trả lại Color Man: “Nhìn anh không có thật lòng gì hết trơn. Có một sự giả dối trong ánh mắt”. Bên cạnh đó, cô nàng Sam ngoài liên minh với Bảo Trâm còn bắt đầu sử dụng chiến thuật “ăn gian” bất chấp của mình. Lợi dụng vị trí ngồi cạnh Color Man, Sam liên tục nhìn lén kết quả của host chương trình.

Bật mí cho khán giả Bữa Ngon Nhớ Đời, nhà hàng Chivago Chicken nổi tiếng với những món ngon về gà đậm nét văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt, gà rán là món ăn được thực khách đánh giá cao và yêu cầu nhiều nhất vì hương vị đậm đà, lạ miệng không lẫn với bất kì nhà hàng nào khác. Chính những nhận xét của thực khách đã đến với Chivago Chicken đã khiến Sam và Thiều Bảo Trâm quyết tâm liên minh với nhau để giành chiến thắng. Liệu rằng Sam và Thiều Bảo Trâm có đủ “sắc bén” lừa được Quý Ông Đa Sắc để về đích trước trong cuộc chơi đoán giá món ăn này.

Tổng hợp

Từ khóa: