Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Park Shin Hye và Choi Tae Joon thông báo kết hôn và mang thai
23/11/2021 17:06
(HanoiTV) - Nữ diễn viên Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon thông báo chờ ngày kết hôn và mong chờ chào đón em bé.

Hai diễn viên bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2017 và công khai mối quan hệ vào tháng 3/2018.

Bất ngờ vào ngày 23 tháng 11, công ty quản lý của họ là SALT Entertainment và Santa Claus Entertainment đã thông báo rằng đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ được tổ chức riêng tư vào ngày 22 tháng 1 năm 2022 tại Seoul. SALT Entertainment cũng tiết lộ rằng Park Shin Hye đang mang thai. Hai diễn viên viết thư trên fan café dành của họ để chia sẻ tin tức.

Đây là lá thư của ngôi sao Park Shin Hye:

    Xin chào. Đó là Park Shin Hye. Những ngày này trời trở nên lạnh hơn. Tôi tò mò không biết mọi người có khỏe mạnh không.

    Cách đây vài ngày, tôi đang dọn dẹp nhà cửa và tìm thấy hợp đồng của tôi với cơ quan đầu tiên của tôi cách đây 20 năm. Tôi đang học lớp 6 trường tiểu học và trở thành diễn viên vào năm thứ hai trung học. Trong nháy mắt, đã 18 năm trôi qua. Tôi cảm thấy rằng thời gian thực sự trôi qua.

    Nhiều người đã ở bên tôi trong suốt thời thơ ấu của tôi và nhờ tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn mà tôi đã có thể phát triển thành một nữ diễn viên có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của mình trong một số tác phẩm. Nhiều lần tôi hạnh phúc trước ống kính, nhưng bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn, chính người hâm mộ đã tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm cho tôi. Từng lời động viên của các bạn khiến tôi bật dậy và đứng trước ống kính.

    Vì vậy, tôi rất lo lắng khi được chia sẻ tin tức này hôm nay và một mặt, tôi lo lắng rằng bạn có thể rất ngạc nhiên trước tin tức đột ngột này. Nhưng tôi vẫn muốn nói với tất cả các bạn trước.

    Tôi sắp kết hôn với người mà tôi đã yêu từ lâu. Anh ấy đã là nguồn hỗ trợ trong một thời gian dài và chấp nhận tất cả những thiếu sót của con người Park Shin Hye, và tôi muốn bắt đầu cuộc sống vợ chồng với anh ấy.

    Và mặc dù tôi thận trọng khi nói điều này vì nó còn rất sớm, nhưng tôi đã may mắn có một đứa bé. Tôi muốn nói với bạn trước bất kỳ ai khác. Tôi sẽ cho bạn thấy mặt tích cực sau khi tôi lập gia đình.

    Cảm ơn bạn đã ủng hộ bản thân còn nhiều thiếu xót của tôi bằng tình yêu của bạn. Sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để sớm trở lại với tư cách là một nữ diễn viên tuyệt vời để các bạn không phải chờ đợi quá lâu. Hãy giữ sức khỏe cho đến lúc đó, và tôi xin dừng lá thư của mình tại đây.

Nam diễn viên Choi Tae Joon đã viết bức thư sau:

    Xin chào. Đây là Choi Tae Joon.

    Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian dài, tôi đang sống mỗi ngày với lòng biết ơn.

    Với trái tim run rẩy, tôi viết bài này để chia sẻ một số tin tức mà tôi muốn bạn biết trước khi bất kỳ ai khác. Tôi đã trao đổi nhiều cảm xúc khác nhau và duy trì mối quan hệ có ý nghĩa với ai đó trong một thời gian dài. Cô ấy giống như một vị cứu tinh đối với tôi, người đã dạy tôi không cần lời nói để mỉm cười rạng rỡ khi tôi vui và khóc thật to khi tôi buồn. Bây giờ, chúng tôi muốn thề nguyện trong hôn nhân và để tình yêu mà tôi biết ơn này đơm hoa kết trái.

    Và mặc dù tôi cảm thấy cần thận trọng khi nói điều này, nhưng chúng tôi đã may mắn có một đứa con trong khi chuẩn bị cho chương mới trong cuộc đời mình.

    Có thể bạn đã rất ngạc nhiên trước tin tức đột ngột, nhưng tôi muốn cho bạn biết trước bất kỳ ai khác, vì vậy tôi đang truyền tải những cảm xúc chân thành của mình qua bài viết chưa hoàn chỉnh của mình.

    Bây giờ, tôi sẽ cho các bạn thấy trách nhiệm của mình với tư cách là một thành viên trong một gia đình, và với tư cách là nam diễn viên Choi Tae Joon, tôi sẽ chào đón các bạn với diễn xuất đáp ứng được sự mong đợi của các bạn.

    Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dài này.

    Thời tiết trở nên se lạnh. Chúc mọi người khỏe mạnh!

Một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc. Mọi tờ báo đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi diễn viên tài sắc.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Park Shin HyeChoi Tae Joonkết hônmang thai