Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun thành bạn nhậu khi đóng “Thirty-Nine”
25/01/2022 20:01
(HanoiTV) - Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “Thirty-Nine” đã phát hành những bức ảnh tĩnh mới về Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun.
Ba nữ diễn viên cũng trở nên thân thiết khi đóng vai bộ ba ban thân lâu năm

“Thirty-Nine” kể về ba người bạn gặp nhau vào năm thứ hai trung học và giờ đã bước sang tuổi 40. Bộ phim sẽ kể về những câu chuyện đời thường đẹp đẽ và xúc động của ba người phụ nữ 39 tuổi gặp phải những tình huống bất trắc. trong đời họ.

Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Jeon Mi Do vào vai Jung Chan Young, một giáo viên diễn xuất từng mơ ước trở thành diễn viên, và Kim Ji Hyun vào vai Jang Joo Hee, một giám đốc cửa hàng mỹ phẩm.

Bộ phim sẽ có rất nhiều cảnh bộ ba tụ họp ăn uống

Những bức ảnh tĩnh mới được phát hành ghi lại cuộc sống hàng ngày của Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Joo Hee. Mặc dù họ cố gắng đi bộ đường dài cùng nhau vào một buổi sáng cuối tuần vì lợi ích của sức khỏe, nhưng họ thấy việc nâng ly rượu makgeolli (rượu gạo Hàn Quốc) thú vị hơn là leo lên đỉnh núi. Sau khi tan sở, ba người bạn cùng nhau ăn tteokbokki (bánh gạo cay) để giải tỏa căng thẳng trong ngày bằng những cuộc trò chuyện rôm rả, sống cuộc sống bình thường và yên bình như bao người khác.

Bộ phim rất được khán giả quan tâm mong đợi

Kể từ lần đầu gặp nhau năm 18 tuổi, Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Joo Hee đã cùng nhau xây dựng nên một tình bạn to lớn. Mặc dù bộ ba hiện đã ở độ tuổi mà họ có thể thưởng thức rượu soju với tteokbokki, nhưng tình bạn của họ vẫn tươi mới và sống động như khi họ còn là những thiếu niên trẻ tuổi.

Các nữ diễn viên thể hiện diễn xuất bên bàn nhậu

Trong bộ phim sắp tới, Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Joo Hee sẽ trải qua khoảng thời gian 39 tuổi vô cùng đặc biệt và thú vị. Là những người bạn hy sinh thời gian của bản thân và vứt bỏ niềm kiêu hãnh trước mặt người lạ vì nhau, mối quan hệ của họ sẽ càng khăng khít hơn khi thời gian trôi qua. Người xem rất mong chờ để biết được cả ba đã trở nên thân thiết như thế nào và những sự kiện nào sẽ xảy ra với họ trong tương lai.

Cuối cùng, một trong những điểm đáng mong chờ nhất trong bộ phim sắp tới sẽ là sự ăn ý giữa ba diễn viên. Với sự tham gia của phim truyền hình K-drama toàn cầu Son Ye Jin, ngôi sao đang nổi Jeon Mi Do và nữ diễn viên tài năng Kim Ji Hyun, “Thirty-Nine” sẽ kể một câu chuyện cảm động về tình bạn và tình yêu mà người xem vô cùng mong đợi.

“Thirty-Nine” sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 lúc 10:30 tối. 

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Thirty-NineSon Ye JinJeon Mi Dophim Hàn