Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Song Kang chia sẻ lý do chọn “Dự báo tình yêu và thời tiết”
26/01/2022 22:45
(HanoiTV) - Song Kang đã nói về bộ phim cuối tuần sắp tới mà anh tham gia của JTBC “Dự báo tình yêu và thời tiết”

“Dự báo tình yêu và thời tiết” là một bộ phim tình cảm văn phòng mới về cuộc sống công việc và tình yêu của những người ở Cục Khí tượng Hàn Quốc, những người say mê hơn cái nóng nhiệt đới và khó đoán hơn là cơn mưa xối xả.

Song Kang sẽ đóng vai Lee Si Woo, một tâm hồn tự do luôn suy nghĩ bên ngoài. Mặc dù có vẻ ngoài vụng về nhưng anh ấy tự hào có chỉ số IQ ấn tượng 150 và có thể đạt được bất cứ điều gì một khi anh ấy quyết tâm. Tuy nhiên, bất chấp trí thông minh và khả năng của mình, tất cả những gì anh ta quan tâm là thời tiết.

Nam diễn viên tiết lộ rằng anh quyết định đóng vai chính trong "Dự báo tình yêu và thời tiết" vì chủ đề và kịch bản. Anh ấy giải thích, “Tôi thích chủ đề mới của Cục Khí tượng Hàn Quốc. Câu chuyện về các nhân vật khác nhau trong bối cảnh đó cũng rất thú vị. Khi đọc kịch bản, có những đoạn tôi cười lăn cười bò, tôi thấy rất hấp dẫn ”.

Tất nhiên, điều anh ấy yêu nhất chính là nhân vật Lee Si Woo của anh ấy. Nam diễn viên chia sẻ, “Nhân vật rất trong sáng và thuần khiết, đồng thời anh ấy cũng rất sảng khoái. Anh ấy tươi sáng, lạc quan và có năng lượng dễ chịu. Nhưng khi nói đến thời tiết, anh ấy chân thành và nghiêm túc hơn bất kỳ ai khác ”.

Tuy nhiên, không dễ dàng gì để đóng vai một nhân vật quan tâm đến thời tiết. Song Kang nhận xét, “Tôi đã tìm kiếm các bộ phim tài liệu liên quan đến thời tiết, và có rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật mà tôi gặp phải lần đầu tiên, vì vậy tôi đã nghiên cứu chúng rất nhiều. Tôi đã đọc thuộc lòng những từ đó bất cứ đâu để tôi có thể học các thuật ngữ một cách tự nhiên ”. Nam diễn viên cũng cắt tóc rất ngắn để thể hiện một nhân vật trong sáng và vui vẻ.

Một trong những điểm chính lớn nhất mà khán giả mong chờ nhất chính là phản ứng hóa học của anh với Park Min Young, người còn được mệnh danh là “nữ thần lãng mạn”. Park Min Young đóng vai Jin Ha Kyung, một nhà dự báo tổng quát, người có óc tổ chức cao, làm mọi thứ theo sổ sách và khó tính trong việc giữ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy riêng biệt.

Song Kang tiết lộ “Tôi nghĩ chúng tôi có thể thể hiện một mối tình lãng mạn khó đoán chưa từng thấy trong các bộ phim truyền hình trước đây,” ám chỉ câu chuyện tình yêu không thể đoán trước giữa hai nhân vật trái ngược nhau.

Về chuyện tình cảm sắp tới, Song Kang chia sẻ: “Tôi rất lo lắng vì đây là vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của mình, nhưng tôi đã suy nghĩ và nghiên cứu rất nhiều về cách tôi có thể diễn xuất như thế nào để khán giả có thể xem thoải mái. Tôi cũng mong chờ những cảnh mà tôi đã chăm chỉ thực hiện sẽ ra mắt như thế nào. ” Anh ấy bày tỏ mong muốn bộ phim sẽ giới thiệu nhiều nhân vật khác nhau, phản ứng hóa học của họ, diễn biến cốt truyện qua lại giữa sự chân thành và tiếng cười, và một câu chuyện mà mọi người đều có thể liên tưởng đến.

“Dự báo tình yêu và thời tiết” sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 2 lúc 10:30 tối. KST.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Dự báo tình yêu và thời tiếtSong Kangphim HànPark Min Young