Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

ST Sơn Thạch tài trợ học phí đến năm 18 tuổi cho một cầu thủ nhí
26/11/2021 17:25
(HanoiTV) - Nam ca sĩ ST Sơn Thạch cho biết, anh sẽ dành tặng học bổng ý nghĩa này cho cầu thủ nhí tiếp theo sẽ ra về tại chương trình Cầu thủ nhí 2021.

Trước khi đến với phần công boosmkeets quả top 10 cầu thủ nhí xuất sắc nhất, đội trưởng ST Sơn Thạch đã bật mí sẽ dành tặng một món quà vô cùng ý nghĩa cho một bạn cầu thủ nhí trong đội “Xanh lá” nếu phải tạm biệt chương trình.

“Bởi vì hôm nay cũng đã chọn ra được top 10 rồi, ST muốn khích lệ cho các bạn ở trong đội của mình. ST sẽ tài trợ tiền học phí đến năm 18 tuổi cho một bạn ra về” - ST Sơn Thạch nói.

Thấy vậy, Sam xúc động nói: “Cảm ơn tấm lòng mà đội trưởng ST đã dành tặng cho các cầu thủ nhí. Đây là một điều vô cùng tốt đẹp và hy vọng rằng, tinh thần này sẽ tiếp tục được lan tỏa”.

 

ST Sơn Thạch cùng từng xúc động khi nghe câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn để đến với bóng đá của cầu thủ nhí Lê Huy Hoàng.

Huy Hoàng chia sẻ: “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà, nuôi ba mẹ…”.

Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí này, ST Sơn Thạch và MC Sam đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động.

Trở lại với trận bóng giao hữu, HLV trưởng Minh Phương đã cho các bạn tập luyện qua trò chơi kết hợp lừa bóng và di chuyển ở các vị trí khác nhau trong sân. Sau trận bóng giao hữu, HLV Minh PHương công bố top 10 xuất sắc của chương trình, đồng nghĩa với một cầu thủ nhí phải chia tay chương trình.

Tổng hợp ( Lao động trẻ/ Alotintuc)

Từ khóa: