Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

ST Sơn Thạch tiết lộ đã cướp nụ hôn đầu đời của “thánh nữ Bolero” Jang Mi
20/10/2021 17:53
(HanoiTV) - ST Sơn Thạch tiết lộ bí mật về nụ hôn đầu của 'thánh nữ bolero' Jang Mi cũng là ca sĩ bí ẩn số 5 trong tập 26 "Ca sĩ bí ẩn".

Dù được che mặt nạ khá kĩ lưỡng, nhưng ngay khi vừa cất tiếng, cựu thành viên nhóm 365 đã tinh ý nhận ra ngay Ca sĩ bí ẩn số 5 chính là nữ chính từng đóng phim chung với mình.

ST Sơn Thạch và Jang Mi từng hợp tác chung với nhau trong bộ phim điện ảnh “Tìm vợ cho bà”. Cả hai cùng đảm nhận vai chính và có màn “đóng cặp” với nhau hết sức ăn ý. hân cơ hội gặp lại bạn diễn, ST Sơn Thạch đã không ngần ngại chia sẻ mình chính là người cướp đi nụ hôn đầu tiên của Jang Mi.

Điều này khiến "Thánh nữ bolero" đỏ mặt và bối rối. Cô gửi lời cảm ơn đến người anh đã hỗ trợ mình hoàn thành tốt vai diễn.

Sau khi lộ diện, Jang Mi đã lễ phép chào hỏi mọi người và tỏ vẻ bối rối không biết nên xưng hô với ca sĩ Lý Hải là “anh” hay “chú”. Chủ nhân hit “Trọn đời bên em” đã nhanh chóng lên tiếng: “chào bằng anh đi, bằng chú buồn dữ lắm, tối mất ngủ á”. Mặc dù đã ở độ tuổi “ngoại tứ tuần” nhưng có lẽ sự trẻ trung, nhiệt huyết và năng lượng của ca sĩ Lý Hải khiến mọi người luôn gần gũi và quên mất tuổi thật của anh. Khi được tiền bối đánh giá cao về sự đầu tư chỉn chu trong MV, Jang Mi đã rất vui vẻ và chia sẻ rằng đây là một cảnh quay trong dự án web drama sắp ra mắt của cô.

 

Jang Mi
 

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, ca sĩ Lý Hải đã có những phân tích, phán đoán rằng Ca sĩ bí ẩn số 2 rất có khả năng là ca sĩ bởi vì anh cũng từng quay MV Ca sĩ bí ẩn có phong cảnh đồng quê như vậy.

Tuy nhiên ST Sơn Thạch đã nhanh chóng bàn ra, cho rằng: "Ca sĩ sẽ không mặc một bộ đồ đơn giản vậy đâu” và “thí sinh này rất lạc quẻ” khiến cả hai đội cùng chấp nhận loại thí sinh này.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán, đội trưởng Đội đỏ lại một lần nữa khiến Lý Hải rơi vào thế “thua bền vững” chỉ vì không dám giữ lập trường của mình. Thậm chí, thí sinh mà Đội xanh chọn trong vòng cuối cùng cũng không phải Ca sĩ bí ẩn nên đội của Lý Hải đã không giành được chiến thắng nào.

Tổng hợp (Thegioigiaitri/PLo.vn)

Từ khóa: