Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sự cố khiến sao “Táo quân” day dứt, bị người dân dọa “cắt mũi” nếu dám về Hải Phòng
22/07/2021 13:16
(HanoiTV) - Luôn xuất hiện với nụ cười trên môi, không tiếc lấy cả nhược điểm của bản thân để gây cười cho khán giả, ít ai biết, phía sau nụ cười ấy, nghệ sĩ hài Quang Thắng vẫn đau đáu mãi về một lần sảy miệng khó cứu vãn.

Trong chương trình “Quán Thanh Xuân” số tháng 7, NSƯT Quang Thắng đã chia sẻ câu chuyện khiến Quang Thắng day dứt mãi. Anh cho biết sau nhiều năm đến giờ nó vẫn là một cái “dằm trong tim” không thể nào quên và từng khiến “Táo kinh tế” lo sợ không thể về Hải Phòng được nữa.

“Năm đó quay “Gặp nhau cuối năm”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bảo hay anh hát về Hải Phòng đi. Tôi sểnh lời hát “Chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng lởm”. Khi chương trình lên sóng, dân chợ Sắt uất lắm, có người người bảo giờ mày về đây tao cắt mũi mày. Sau đó tôi xin lỗi nhưng họ không chấp nhận. Hai ba năm sau làm một chương trình khác, tôi hát lại: “chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng đẹp” nhưng người ta cũng không tha thứ”. 

Quang Thắng và vợ kém anh 11 tuổi.

NSƯT bật mí một trong những tài lẻ của mình chính là “ăn hàng”, anh thuộc làu các hàng quán ở thành phố hoa phượng đỏ như lòng bàn tay. “Nếu nói về ăn vặt thì phải hỏi tôi. Ở Hải Phòng, sáng ra mình uống cốc sữa trứng, rồi ăn bát phở, tráng miệng bằng thạch găng, rồi ăn cháo khoái, cháo trai. Trưa thì mình có chả nem cua bể, chiều tà tà đi ăn bánh bèo, tối làm bát bánh đa cua ở Kỳ Đồng, giờ chuyển sang cạnh công an giao thông ở Phan Chu Trinh…”, nam nghệ sĩ tiết lộ.

Sắp tới, Quang Thắng sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn dài hơi trong phim truyền hình “11 tháng 5 ngày” lên sóng VTV3 từ 27.7 tới ngay sau khi “Mùa hoa tìm lại” kết thúc. Đây là bộ phim thứ hai Táo Quang Thắng và Táo Vân Dung hợp tác, sau “Yêu thì ghét thôi”.

Tổng hợp (VietnamNet.vn/24h.com)

Từ khóa: